Thứ sáu, 18/10/2019 | 12:16
RSS

Hiếp dâm nhiều học sinh tiểu học, thầy giáo nhận án tù chung thân

08-04-2019 20:52:14

Tại phiên tòa sơ thẩm, khi nhận án tù 24 năm, thầy giáo này kêu oan. Tại phiên phúc thẩm ngày 8/4, HĐXX đã tăng mức án lên thành chung thân.

Hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh tiểu học, thầy giáo Quảng Nam nhận án tù chung thân
Đối tượng Nguyễn Quang Chung bị tòa tuyên phạt án chung thân vì 2 tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em. Nguồn: Vietnamnet.

Ngày 8/4, tại phiên xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) tù chung thân về 2 tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

Theo cáo trạng, từ năm 2015-3/2016, bị cáo Chung là giáo viên tổng phụ trách đội của một trường tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam). Lợi dụng quan hệ thầy trò, bị cáo Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ với mục đích hiếp dâm hoặc có hành vi dâm ô.

Hành vi này lặp lại trong suốt thời gian dài. Cụ thể, từ tháng 12/2015 đến cuối tháng 2/2016, cháu T. (10 tuổi, học lớp 1) bị ông Chung nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Từ đầu đến giữa tháng 3/2016, ông Chung gọi một cháu tên L. (12 tuổi, học lớp 3) vào phòng làm việc giữa giờ giải lao và đã một lần thực hiện hành vi dâm ô đối với em nữ sinh này.

Ngoài hai em học sinh trên, trong thời gian công tác tại trường, ông Chung nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô cháu C. Cháu C. cùng các nạn nhân khác sau đó kể lại sự việc với cha mẹ. 

Hiếp dâm và dâm ô nhiều học sinh tiểu học, thầy giáo Quảng Nam nhận án tù chung thân 2
Nguyễn Quang Chung tại cơ quan công an. Nguồn: Pháp luật TP.Hồ Chí Minh.

Giữa tháng 4/2016, Công an huyện Nam Giang nhận được đơn tố cáo của 3 gia đình về việc con gái mình bị thầy giáo Chung giở trò đồi bại ngay tại trường. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân có bị xâm hại tình dục.

Trong quá trình điều tra, Chung không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, song với chứng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Chung về 2 hành vi nói trên.

Cuối năm 2018, tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Chung 24 năm tù. Bị cáo lập tức chống án. Trong khi đó, VKSND tỉnh Quảng Nam cũng kháng nghị yêu cầu tăng mức án với Chung.

Ngày 8/4, tại Quảng Nam, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên xử phúc thẩm và quyết định định tăng mức án từ 24 năm lên chung thân đối với bị cáo Chung. Sau khi bị tuyên án, bị cáo Chung tiếp tục kêu oan và phủ nhận hành vi đồi bại của mình. Người nhà bị cáo cũng đã có một số lời nói, hành động quá khích tại toà.


Xem thêm clip: Bị can vụ dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình sẽ chung thân?

Minh Trang (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN