Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:25
RSS

Hà Nội: Truy tìm người đàn ông đi xe không biển số dụ 2 bé gái vào hẻm tối để dâm ô

Chủ nhật, 07/04/2019, 15:29 (GMT+7)

Ngày 7/4, cộng đồng mạng đang xôn xao truy tìm một người đàn ông nghi có hành vi dụ dỗ bé gái vào trong ngõ tối rồi giở trò đồi bại ở Hà Nội.

Hà Nội: Truy tìm người đàn ông đi xe không biển số dụ 2 bé gái vào hẻm tối để dâm ô
Camera ghi lại đoạn người đàn ông lạ mặt dụ dỗ 2 bé gái vào ngõ tối để dâm ô

Theo báo Lao động, thông tin ban đầu cho hay sự việc xảy ra vào khoảng 20h20 ngày 4/4, tại ngõ 132 Khương Trung (Hà Nội). Thời điểm này 2 con gái của chị N.K.T.L (sống trong ngõ 132 Khương Trung) lần lượt 10 tuổi và 4 tuổi đang trên đường đi mua vở tại quán tạp hóa gần nhà về thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt, tiến đến bắt chuyện với hai cháu rồi nhờ 2 bé chạy vào ngách gọi giúp người quen.

Sau khi dụ dỗ, đưa 2 bé vào trong con ngõ được khoảng 50 mét, gã liền ép bé gái lớn vào tường, dùng tay ghì chặt cháu rồi sờ ngoài quần của cháu khiến cháu bé hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc, van. Thấy chị gái khóc, bé gái 4 tuổi cũng khóc theo khiến cho gã đàn ông sợ bị lộ, để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Hai bé gái sau đó sợ hãi chạy về nhà thuật lại sự việc với bố mẹ. Phụ huynh của các bé đã lập tức xem lại camera, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm trong ngõ 132 Khương Trung (Hà Nội) cùng truy tìm đối tượng. Tuy nhiên vì chiếc xe máy mà người đàn ông đi không có biển số, hình ảnh thu được bị mờ nên vẫn chưa tim ra hung thủ.

Hiện tại, sức khỏe các cháu vẫn đang được gia đình theo dõi, tâm lý chưa ổn định, các cháu liên tục sợ hãi.

Theo báo Phụ nữ Việt Nam chị N.K.T.L (mẹ 2 bé gái) cho biết thêm, gia đình rất mong tìm được gã đàn ông lạ mặt. Hiện gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm qua hình ảnh camera nên chưa báo lên cơ quan chức năng.

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo phường Khương Trung thông tin, hiện đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin trình báo từ gia đình. Lãnh đạo phường sẽ lập tức cho rà soát, kiểm tra thông tin.

Phan Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN