Thứ sáu, 21/02/2020 | 02:43
RSS

Bắt quả tang gần 100 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán karaoke

07-04-2019 14:17:04

Ập vào kiểm tra quán karaoke, công an TP Cà Mau phát hiện gần 100 'dân chơi' dương tính với ma túy.

Bắt quả tang gần 100 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán karaoke
96 đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: Công Lý

Khoảng 3h20' ngày 7/4, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) tiến hành “đột kích” karaoke Gossip (Phường 5, TP Cà Mau) và phát hiện nhiều dân chơi sử dụng ma túy tại đây.

Kiểm tra các phòng karaoke Gossip, công an phát hiện nhiều gói nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá bị vứt vương vãi khắp nơi trong phòng và còn nhiều chất bột mịn màu trắng nghi là heroin nằm trên các đĩa.

Ngoài ra, kiểm tra tại phòng chứa đồ của karaoke Gossip, lực lượng công an thu giữ một số hung khí, như: dao tự chế, gậy gỗ, số lượng lớn bịch nilon nhỏ chưa sử dụng thường dùng để chứa ma túy; 300 viên nén với nhiều loại, màu sắc khác nhau nghi là thuốc lắc.

Khi lực lượng công an đưa các đối tượng về làm việc, qua test nhanh phát hiện 96 đối tượng trong đó có nhiều dân chơi là nữ dương tính với chất ma túy. Hiện Công an TP Cà Mau đang cũng cố hồ sơ, phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý theo qui định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 28/2, Công an TP Cà Mau cũng đã kiểm tra bar Gossip của ông Trần Văn Đãi và phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, qua kiểm tra, cơ quan Công an thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 bịch chứa tinh thể màu trắng (ma túy đá), 2 bịch chứa cành lá khô (cần sa). 


Xem thêm: Bắc Giang: Bắt hàng chục thanh niên đang 'phê' ma túy trong nhà nghỉ

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN