Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:16
RSS

Diễn viên 'Cu thóc' nói bị 'gài bẫy' vụ sử dụng ma túy tại quán karaoke

Thứ tư, 03/04/2019, 14:56 (GMT+7)

Sau khi bị bắt vì có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy và dương tính với chất ma túy, diễn viên Huỳnh Tuấn Anh đã lên tiếng trần tình.

Diễn viên 'Cu thóc' trần tình khẳng định từ trước đến nay chưa từng sử dụng ma túy
Nam diễn viên tự do Huỳnh Tuấn Anh (hay còn gọi là "Cu Thóc"). Ảnh: TP

Mới đây, Công an TP. Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Qua kiểm tra phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt có nam diễn viên tự do Huỳnh Tuấn Anh (hay còn gọi là "Cu Thóc", SN 1996, trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) khiến dư luận xôn xao.

Trưa 3/4, trao đổi trên Trí thức trẻ, nam diễn viên "Cu thóc" khẳng định, anh không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý.

Liên quan đến việc qua kiểm tra công an xác định Tuấn Anh có kết quả dương tính với ma tuý, nam diễn cho biết, vào chiều 31/3, anh đến TP Phúc Yên chơi với bạn sau đó vào quán hát karaoke. Thời điểm hát, trong phòng chỉ có 1 - 2 người là bạn của "Cu Thóc" còn lại là những người hâm mộ và quen biết với bạn của nam diễn viên này vào hát cùng sau đó công an vào kiểm tra hành chính.

"Bọn em là nghệ sĩ nên em rất quan tâm và giữ hình ảnh nên không bao giờ có chuyện ngồi ở đấy (quán karaoke) chơi ma tuý. Còn kiểu người ta yêu quý mình vì là nghệ sỹ nên biết đâu người hâm mộ có thể lại thả thuốc hoặc cái gì đó vào trong cốc...", diễn viên "Cu Thóc" nói.

Đồng thời, nam diễn viên nhận định, có thể là anh bị gài chất kích thích vào trong cốc, bản thân vô tình uống giao lưu với mọi người nên gặp phải sự cố và kết quả kiểm tra của cơ quan công an về dương tính với ma tuý chỉ là tai nạn.

Diễn viên 'Cu thóc' trần tình khẳng định từ trước đến nay chưa từng sử dụng ma túy
Nam diễn viên "Cu thóc" và các đối tượng khác bị bắt tại quán karaoke

Trước đó, khoảng 17h45’ phút ngày 31/3, Công an TP. Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, TP. Phúc Yên). Qua kiểm tra phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an thành phố Phúc yên để kiểm tra nhanh với chất ma túy. Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc. Trong số những người cho kết quả dương tính với ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN