Thứ bảy, 24/08/2019 | 00:00
RSS

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Cu Thóc là diễn viên có triển vọng, cầu thị và rất ngoan'

03-04-2019 10:11:19

Trong quá trình đóng phim cùng nhau, nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ Cu Thóc là một diễn viên có triển vọng, rất cầu thị và ngoan.

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Cu Thóc là diễn viên có triển vọng, cầu thị và rất ngoan'
Cu Thóc là một trong số những người bị bắt khi có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Mới đây, công an thành phố Phúc Yên tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở Karaoke H2. Tại tầng 2, phòng hát số 5, công an phát hiện có 9 người (5 nam và 4 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý, các đối tượng khách hát trong phòng này có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (nghệ danh Cu Thóc), SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngay sau khi biết được thông tin này, nghệ sĩ hài Giang Còi cho biết anh hơi sốc, hơi ngỡ ngàng.

"Tôi và Cu Thóc từng đóng chung  với nhau 2 năm trong phim hài tết Gia đình sung túc. Khi đóng phim tôi thấy Cu Thóc là một diễn viên triển vọng, một người rất ngoan. Trong lúc đóng Cu Thóc hay bảo: Bố ơi, bố để ý cho con nhé, con diễn thế nào bố bảo con. Rõ ràng Cu Thóc là người rất cầu thị, cầu tiến. Sáng nay ngồi ăn sáng thấy tin Cu Thóc bị bắt tôi rất là sốc. Trong năm nay tôi có một dự án dài tập, trong kịch bản tôi đã đo ni đóng dày cho Cu Thóc rồi. Vậy mà không ngờ lại xảy ra sự việc này ", anh nói.

Giang Còi cho biết: "Ngày xưa tôi bằng tuổi Cu Thóc tôi chưa nổi tiếng được, vậy mà Cu Thóc để lãng phí quá. Rất nhiều con đường lựa chọn đi, nếu tự buông thả thì sẽ dễ bị sa ngã. Qua 18 tuổi rồi, Cu Thóc phải tự chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân mình trước xã hội".

"Tôi nghĩ hiện nay, Cu Thóc đang đứng ở ngã ba đường. Chưa biết đi đâu, chưa biết có ai dắt cả. Người làm nghệ thuật phải là người có văn hóa. Vậy nên Cu Thóc hãy biết giữ mình, phát huy cái duyên sân khấu của mình, trở thành con người sống tốt", anh nói. 

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Cu Thóc là diễn viên có triển vọng, cầu thị và rất ngoan'
Cu Thóc được nhận xét là một diễn viên triển vọng.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (nghệ danh Cu Thóc) là một diễn viên đặc biệt, do mắc một căn bệnh nên 23 tuổi nhưng chỉ cao 1m40 và khuôn mặt rất trẻ con. Nam diễn viên này không có vai diễn nào đặc sắc, tuy nhiên hay tham gia đóng quảng cáo, MV ca nhạc và các phim hài giải trí dịp cuối năm. Anh được biết tới thông qua vai diễn cu Thóc – cháu của 2 đại gia Tích và Sự -  trong seri Đại gia chân đất và một số vai diễn khác trong các tác phẩm hài Tết.

Đáng chú ý, "Cu Thóc" thường xuất hiện trong nhiều sản phẩm clip của các đối tượng giang hồ nổi lên nhiều ngày qua trên mạng xã hội như Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền, Phú Lê... Vừa qua, Cu Thóc cũng tham gia một phim ngắn được đầu tư chuyên nghiệp do chính các đối tượng này sản xuất.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN