Thứ ba, 07/07/2020 | 12:32
RSS

Người đàn ông tự xưng là ‘đạo diễn đài truyền hình’ dâm ô trẻ em

Thứ ba, 26/03/2019, 20:16 (GMT+7)

Người đàn ông tự xưng là đạo diễn đài truyền hình có hành vi giở trò đồi bại với cháu H. ngay sau đó đã bị Công an bắt giữ.

Người đàn ông tự xưng là đạo diễn đài truyền hình dâm ô trẻ em
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh báo Thanh Niên.

Chiều 26/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tân An (Long An) cho biết đang tạm giữ ông T.H.T. (54 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM) để làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết, khoảng 15h ngày 23/3, cháu N.T.H (SN 2004, ngụ P.2, TP.Tân An) đạp xe đến một trung tâm thương mại ở TP.Tân An để tìm bạn cùng đi chơi. Khi H. đang đứng chờ bạn, một người đàn ông từ ô tô bước xuống, đến gần và trò chuyện.

Trong lúc trò chuyện, người này xưng là "đạo diễn đài truyền hình ở TP.HCM" và ngỏ lời xin H. sang khu vực sân trống ở trung tâm thương mại chụp ảnh làm kỷ niệm.

Khoảng 20 phút sau, vị “đạo diễn” này lại đề nghị H. lên xe ô tô, chở ra đoạn bờ sông Bạch Đằng ngồi chơi. Tới nơi, ông này khóa cửa ô tô rồi bắt đầu giở trò dâm ô với cháu H.

Một lúc sau, cháu H.tìm cách mở được cửa ô tô, chạy về báo gia đình. Sau đó, cha mẹ đưa H. đến Công an P.2 tố cáo vụ việc.

Trích xuất camera an ninh, Cơ quan CSĐT TP.Tân An mời ông T. đến lấy lời khai. Tại cơ quan công an, ông T. thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đối với nạn nhân.

Hiện cơ quan điều tra tạm giữ hình sự ông T. để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án dâm ô trẻ em.

Đình Văn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN