Thứ bảy, 25/01/2020 | 23:35
RSS

Vụ dâm ô bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ: Cháu bé vẫn ám ảnh và khiếp sợ

16-03-2019 16:09:00

Người nhà cháu bé cho biết buổi tối khi đi ngủ tinh thần cháu vẫn hoảng loạn, ám ảnh và khiếp sợ.

Bé gái bị xâm hại ở vườn chuối, đêm nào cũng ám ảnh.
Bé gái bị xâm hại ở vườn chuối, đêm nào cũng ám ảnh.

Liên quan đến vụ "yêu râu xanh" xâm hại bé gái 9 tuổi tại vườn chuối (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cơ quan công an đã có kết quả điều tra bước đầu. Nghi can dâm ô bé gái 9 tuổi được xác định là Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ). Trình bị khởi tố về hành vi Dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm khỏi đi nơi cư trú.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 24/2, Trình đang trên đường trở về nhà sau khi bán thịt lợn thì nhìn thấy cháu V.N.Q (9 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ) đang đi học về rồi nảy sinh ý định dâm ô.

Để tiếp cận bé gái, Trình đã nói dối là người quen của gia đình và lừa cháu Q. lên xe để đưa về nhà. Sau khi cháu Q lên xe, Trình chở em tới một vườn chuối ở xã Hoàng Diệu (huyện Chương Mỹ) -  cách nhà Q khoảng 5km rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Hậu quả khiến cháu Q. bị xây xước, tổn thương vùng kín, rạn xương tay phải, gãy răng hàm dưới, tinh thần sợ hãi và thường hoảng loạn mỗi khi nhớ lại vụ việc đau lòng.

Khoảng 22h ngày 24/2, sau hơn 9 tiếng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng và thu hẹp phạm vi đối tượng, đối chiếu quá trình sử dụng thời gian của nghi phạm và trích xuất camera, cơ quan công an xác định Nguyễn Trọng Trình là nghi phạm chính.

Bước đầu, tại cơ quan công an, nghi phạm kiên quyết không thừa nhận hành vi phạm tội của mình và bao biện rằng "đã có vợ, con nhỏ nên không thể có hành vi xâm hại bé Q".

Tuy nhiên, với sự phối hợp tích cực của gia đình nghi phạm trong việc nhận dạng chân dung qua trích xuất camera và quá trình đấu tranh khai thác của cán bộ điều tra, khoảng 10h ngày 25.2, Nguyễn Trọng Trình đã cúi đầu nhận tội và ôm mặt khóc nức nở.

Người nhà cháu bé bị xâm hại cho biết, hiện nay cháu đã được gia đình đưa đi thăm khám, điều trị và trở lại học tập bình thường. Gia đình cho biết, buổi tối khi đi ngủ tinh thần cháu vẫn bất ổn vì ám ảnh, khiếp sợ.

Đại Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN