Thứ bảy, 04/07/2020 | 18:30
RSS

Hà Nội: Bé gái 9 tuổi bị kẻ lạ mặt kéo vào vườn chuối hãm hiếp

Thứ sáu, 15/03/2019, 15:49 (GMT+7)

Một bé gái 9 tuổi bị kẻ lạ mặt giả vờ là một người bạn của bố khống chế sau đó đưa vào vườn chuối gần đó và thực hiện hành vi đồi bại.

Hà Nội: Bé gái 9 tuổi bị khống chế, kéo vào vườn chuối thực hiện hành vi đồi bạiĐơn kêu cứu gia đình anh M. gửi cơ quan chức năng

Anh Vũ Viết M. (trú tại thôn Đồng Lệ, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vừa có đơn kêu cứu gửi cơ quan chức năng về việc con gái anh là cháu V.N.Q. (SN 2009) bị một đối tượng lạ mặt khống chế, xâm hại trên đường đi học về.

Theo nội dung cụ thể về vụ việc được anh M. trình bày trong đơn thư gửi cơ quan chức năng cho thấy ngày 24/2, anh M. có nhận được điện thoại của người cùng thôn về việc phát hiện con gái anh là cháu Q. đi lạc và thông báo để anh đón cháu về.

Nhận được thông tin, anh M. đến đón con gái thì thấy quần áo cháu có dính nhiều máu, cháu liên tục khóc, hoảng sợ. Khi về đến nhà, chị H. (vợ anh M.) có đưa con gái vào tắm rửa thì phát hiện bộ phận sinh dục của cháu Q. chảy nhiều máu. Gia đình anh M. sau đó đã đưa con gái tới Công an huyện Chương Mỹ để trình báo sự việc.

Tại cơ quan chức năng, cháu Q. trình bày vào khoảng 11h30’ ngày 24/2, cháu Q. trên đường đi học thêm tiếng Anh về. Khi cháu đi đến gần cổng làng thì có một người đi xe máy màu trắng đen tiến lại gần và nói với cháu “chú là bạn bố cháu, bố cháu bảo chú đến đón cháu về cho nhanh”.

Thấy người thanh niên lạ mặt nên cháu Q. không lên xe và bị người này phi xe lên chặn cháu lại buộc cháu phải lên xe. Sau khi ép cháu Q. lên xe, nam thanh niên đã chở cháu bé vào vườn chuối và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Chỉ đến khi cháu Q. ngất lịm đi, nam thanh niên mới dừng hành động thú tính của mình lại. Trong quá trình xâm hại cháu bé, người này còn liên tục đe doạ sẽ giết nếu cháu bé tiết lộ sự việc với ai. “Sau khi trình báo vụ việc cho công an huyện Chương Mỹ thì cơ quan công an đưa cháu bé đi giám định, tuy nhiên hôm đó phần bộ phận sinh dục lại chưa được khám.

Cán bộ chỉ quan sát và bảo máu chảy nhiều, cho cháu về đi khâu chứ không khám, không lấy mẫu vật trong bộ phận sinh dục. Cháu bé bị gãy tay phải cũng không được ghi nhận”, anh M. trình bày trong đơn thư.

Gia đình anh M. tiếp tục đưa con đi thăm khám và được các bác sĩ kết luận cháu Q. bị tổn thương màng trinh.

Theo thông tin từ gia đình cháu Q. cung cấp, sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và bắt giữ được đối tượng có hành vi đồi bại với cháu Q. ngay trong tối ngày 24/2.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Chương Mỹ xác nhận thông tin trên và cho biết đã giao cho đội cảnh sát hình sự công an huyện tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Đình chỉ công tác cô giáo chung phòng với nam sinh lớp 10 trong khách sạn

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN