Thứ năm, 18/07/2024 | 11:32
RSS

Sự thật thông tin bảo vệ hiếp dâm học sinh lớp 6 ở Hải Phòng

Thứ năm, 14/03/2019, 07:24 (GMT+7)

Đoạn thông tin về việc bảo vệ đang làm việc tại một trường THCS trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo có hành vi hiếp dâm một nữ sinh đang học lớp 6 tại trường này được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Ngày 13/3, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin một nữ sinh đang học lớp 6 tại trường THCS N.B.K. trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) bị bảo vệ tại ngôi trường này thực hiện hành vi hiếp dâm gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với PV, đại diện trường trường THCS N.B.K. cho biết thông tin được đăng tải trên mạng xã hội về việc bảo vệ của nhà trường có hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 6 đang học tập tại trường là không chính xác. Vị này cũng khẳng định những thông tin đăng tải về sự việc trên là hoàn toàn không có thật.

Trong khi đó, phía đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết hoàn toàn không có vụ việc trên xảy ra tại trường THCS N.B.K.

Đại diện phòng giáo dục Vĩnh Bảo cũng lên tiếng khẳng định không có sự việc trên xảy ra tại trường THCS N.B.K. Vị này cho biết sẽ đề nghị phí Công an huyện vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý người đăng tải thông tin thất thiệt trên.

Theo thông tin tìm hiểu của PV, một số học sinh đang học tập tại trường cũng cho biết không có thông tin như trên mạng xã hội đăng tải. “Mới đây chỉ có 1 trường hợp một bạn học sinh lớp 6 đi học muộn và bị bác bảo vệ mắng chứ không có chuyện hiếp dâm”, nữ sinh T.P. cho biết.

Được biết, bảo vệ tại trường THCS N.B.K. năm nay đã hơn 60 tuổi và được các học sinh đánh giá là người vui tính.

Xem thêm:

Đình chỉ công tác cô giáo chung phòng với nam sinh lớp 10 trong khách sạn

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN