Thứ sáu, 19/04/2024 | 01:33
RSS

Cha dượng hơn 20 lần giở trò đồi bại với con riêng 12 tuổi của vợ trong nhiều năm

Chủ nhật, 20/01/2019, 07:43 (GMT+7)

Thấy con gái có biểu hiện bất thường, gặng hỏi thì người phụ nữ bang hoàn khi hay tin con gái 12 tuổi bị gã chồng 'hờ' giở trò đồi bại hàng chục lần suốt nhiều năm.

Bắt gã cha dượng 'giở trò đồi bại' với bé gái 12 tuổi hàng chục lần suốt nhiều năm
Cháu P. (áo đỏ) kể lại việc bị cha dượng giở trò đồi bại suốt nhiều năm. Ảnh: Tiền Phong

Đội điều tra Tổng hợp, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết trên Tiền Phong, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Cao Văn Thông (36 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục cháu N.T.K.P. (12 tuổi) xảy ra trên địa bàn phường Phú Thọ.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị N.T.B.L. (35 tuổi, mẹ của cháu P.), cách đây 8 năm, chị có chung sống như vợ chồng với Cao Văn Thông (36 tuổi, quê Cần Thơ) tại Bình Dương, khi đó chị đã có con gái riêng là cháu P. được 4 tuổi.

Sau một thời gian chung sống, giữa chị L. và Thông xảy ra mâu thuẫn nên ngày 2/9/2018 chị L. quyết định dẫn con gái bỏ đi nơi khác sinh sống.

Thời điểm này, bé P. thường xuyên kêu đau bụng, đêm không ngủ được. Một hôm đang ngủ, cháu tỉnh dậy khóc và kể lại sự việc bị cha dượng là đối tượng Cao Văn Thông xâm hại tình dục hơn 20 lần khiến chị L. bàng hoàng.

Theo lời nạn nhân, từ khi học lớp 1 đã bị cha dượng sờ soạng khắp người. Khoảng một năm gần đây, cứ khi nào chị L. đi làm, đối tượng Thông lại giở trò “đồi bại” với cháu P rồi mới đưa nạn nhân đi học. Gần đây nhất Thông đã dẫn cháu P. ra ngoài bụi cây, thực hiện xâm hại tình dục. Sau mỗi lần xâm hại tình dục, Thông dọa cháu không được cho ai biết nếu không sẽ đánh đập.

Sau khi nghe con kể lại, chị L. đau đớn cùng người thân đưa cháu xuống Công an phường Phú Thọ và Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một để trình báo sự việc.

Tiếp nhận đơn tố giác tội phạm của chị L., cơ quan công an đã đưa cháu P. đến cơ sở y tế khám. Kết quả xác định cháu P. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, theo Lao động.

Từ chứng cứ có được, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một thực hiện lệnh bắt giữ Cao Văn Thông để điều tra hành vi xâm hại tình dục trẻ em. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.


Xem thêm: Con gái 14 tuổi chịu đựng bố nuôi cưỡng bức suốt 4 năm vì thương mẹ bệnh tim

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN