Thứ hai, 20/09/2021 | 11:15
RSS

Bắc Kạn: Đất lở vùi lấp nhà trong đêm, 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm

Thứ sáu, 15/03/2019, 11:58 (GMT+7)

Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra trong đêm trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Bắc Kạn: Sạt lở đất vùi lấp nhà, 2 cháu nhỏ tử vongHiện trường vụ sạt lở đất khiến 2 cháu nhỏ tử vong

Sáng ngày 15/3, trao đổi với PV, ông Lê Hồng Giang, Trưởng Công an huyện Ba Bể (Bắc Kạn) cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ sạt lở đất đá nghiêm trọng trong đêm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 14/3 tại thôn Nà Giảo, xã Yế Dương (huyện Ba Bể). Vào khoảng thời gian trên, một vụ sạt lở đất đá từ taluy nằm phía sau ngôi nhà cấp 4 của gia đình ông Hoàng Văn Việt bất ngờ sạt xuống và vùi lấp một phần căn nhà này.

Thời điểm trên, trong nhà ông Việt có 2 cháu ngoại đang ngủ và bị vùi lấp. Danh tính 2 cháu nhỏ được xác định là cháu Ma Hoàng D. (SN 2009) và cháu Ma Hoàng A. (SN 2015). Phát hiện sự việc, người dân cũng như lực lượng cứu hộ đã có mặt và đưa 2 cháu nhỏ đi cấp cứu nhưng các cháu đã tử vong sau đó không lâu.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, ngôi nhà cấp 4 được gia đình ông Việt hoàn thiệt trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Ngôi nhà nằm dưới taluy cao. Mặc dù thời tiết nhiều ngày qua không có mưa nhưng lượng đất đá khá lớn vẫn đổ xuống xảy ra vụ việc thương tâm.

Được biết, do mẹ của 2 cháu nhỏ đang điều trị bệnh nên các cháu được gửi sang nhà ông ngoại để chơi. Trong khi đang ngủ thì vụ việc thương tâm xảy ra.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 12/3/2019: Xe tải ủi bay xe Innova hàng chục mét

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN