Thứ tư, 08/02/2023 | 07:39
RSS

Lạng Sơn: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trôi nổi dưới suối

Thứ năm, 14/03/2019, 19:45 (GMT+7)

Một thi thể không còn nguyên vẹn và đang trong quá trình phân huỷ được người dân phát hiện trôi nổi dưới suối.

Lạng Sơn: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn dưới suốiThi thể nam giới đang trong quá trình phân huỷ được phát hiện trôi dưới suối

Tối ngày 14/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Tân Mỹ (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân huỷ dưới suối đoạn thuộc địa phận xã.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h10’ chiều ngày 14/3, một người dân trong lúc đi đánh cá đã phát hiện một thi thể trôi dưới suối đoạn qua khu vực cầu Nà Lẹng (xã Tân Mỹ).

Vụ việc được khẩn trương thông báo tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Tân Mỹ đã có mặt ghi nhận vụ việc đồng thời thông báo cho Công an huyện Văn Lãng và Công an tỉnh Lạng Sơn đến điều tra, làm rõ vụ việc.

Lạng Sơn: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn dưới suốiCơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân

Chiều cùng ngày, cán bộ pháp y tỉnh Lạng Sơn cũng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm tử thi. Theo thông tin ban đầu, thi thể là nam giới, mặc quần bò, áo thun, đang trong quá trình phân huỷ mạnh và không còn nguyên vẹn. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính.

Đại diện UBND xã Tân Mỹ cũng lên tiếng phủ nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc thi thể bị trói chân, trói tay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 12/3/2019: Xe tải ủi bay xe Innova hàng chục mét

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN