Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:42
RSS

Hải Phòng: Bị tố dâm ô nhiều học sinh, người đàn ông treo cổ tự tử?

21-03-2019 10:05:00

Người đàn ông bán hàng tạp hóa bất ngờ được phát hiện trong tư thế treo cổ tại nhà riêng tại huyện An Lão, Hải Phòng.

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Ảnh minh họa
Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Ảnh minh họa.

Sáng ngày 21/3, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện An Lão, Hải Phòng cho biết, mới đây trên địa bàn vừa phát hiện một người chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa ngày hôm qua 20/3, tại xã Quang Hưng, huyện An Lão. Vào khoảng thời gian trên, Công an xã Quang Hưng nhận được tin báo của một số người dân về việc ông Đào V.M. (57 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện An Lão cũng đã có mặt tại hiện trường, điều tra về cái chết của ông M.

Được biết, trước đó ông M. bị một phụ huynh học sinh tố cáo có hành vi dâm ô con gái người này khi cháu bé (11 tuổi) đến mua hàng tạp hóa tại nhà ông M. Ngày 18/3, công an huyện đã tiến hành lấy lời khai của bé gái. Sau đó, cơ quan chức năng còn nhận được thêm lời tố cáo từ một gia đình bé gái khác.

Sau đó, ông M. cũng đã được triệu tập và bước đầu người này đã thừa nhận hành vi của mình. Theo lịch, ngày 20/3 công an sẽ tiếp tục làm việc với ông M. nhưng bất ngờ người đàn ông này đã treo cổ tử vong tại nhà riêng. 

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN