Thứ ba, 02/06/2020 | 15:21
RSS

Khách sạn ở Hải Phòng bốc cháy dữ dội, 1 người tử vong

17-03-2019 13:40:26

Khách sạn nằm trên phố Lạch Tray bất ngờ bốc cháy, cột khói cao hàng trăm mét, đã có 1 người tử vong, nhiều người mắc kẹt đã được giải thoát ra ngoài.

Khách sạn cháy lớn, 1 người tử vong.
Khách sạn cháy lớn, 1 người tử vong.

Chiều ngày 17/3, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 1 người tử vong. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay ngày 17/3, tại khách sạn Sao Mai (số 54 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray). Vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện lửa, khói bốc cao tại khách sạn Sao Mai. Chỉ sau ít phút ngọn lửa bao trùm cả khách sạn.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC Hải Phòng đã điều động 6 xe chuyên dụng, gần 100 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Tuy nhiên ngọn lửa quá lớn, nội thất bên trong khách sạn làm bằng gỗ và đệm da nên lửa cháy mạnh. Được biết, ngoài một nữ nhân viên khách sạn đã tử vong, chuyển ra ngoài, còn 4 nạn nhân mắc kẹt trong tòa nhà cũng đã được giải cứu.

Thông tin với PV, một cán bộ PCCC cho biết, đám cháy xuất phát từ khu massage của khách sạn rồi lan sang các phòng khác và nhanh chóng bùng lên dữ dội. Do trong khách sạn có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh lên các tầng trên.

Cơ quan chức năng đã giải cứu 4 người đang mắc kẹt trong khách sạn. Mọi ngả đường về Lạch Tray bị cấm các phương tiện, phong tỏa hiện trường để chữa cháy. Tính đến thời điểm 13h lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy ra vụ cháy khách sạn ở Hải Phòng.

“Chúng tôi chưa thể thể cung cấp danh tính nạn nhân lúc này, cũng như thiệt hại do đám cháy gây ra, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau”- một cán bộ PCCC cho biết.

Được biết, khách sạn Sao Mai mới được khai trương khoảng 1 tuần nay, đồng thời cũng là nơi bán rượu tây lớn trên phố Lạch Tray.

Đời sống Plus tiếp tục cập nhật.

Đình Văn
Theo Đời sống Plus/GĐVN