Thứ sáu, 28/02/2020 | 12:00
RSS

Cảnh nóng khiến 'thánh nữ Mì Gõ’ Phi Huyền Trang bị người yêu chia tay

05-05-2019 21:06:36

Nhờ những cảnh nóng mà Phi Huyền Trang được đông đảo mọi người biết tới hơn nhưng đành phải ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai.

'Thánh nữ mì gõ' Phi Huyền Trang từng bị người yêu chia tay vì cảnh nóng
Một cảnh nóng trong phim "Lời nguyền gia tộc" của Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang (SN 1988) từng được nhiều người biết đến là hot girl xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất trong loạt phim hài "Nghiền mì gõ".

Khi bước ra khỏi cộng đồng mạng, người đẹp sinh gốc Hải Phòng thử sức với vai trò diễn xuất khi tham gia một số bộ phim truyền hình như: Săn vàng, Mắt lụa... Đặc biệt, trong phim điện ảnh "Lời nguyền gia tộc" của đạo diễn Đặng Thái Huyền, hot girl này đảm nhận vai nữ chính và khiến khán giả ấn tượng với những cảnh nóng táo bạo.

Trong phim, Phi Huyền Trang có nhiều "cảnh nóng" với 2 nhân vật nam vốn là 2 cha con trong kịch bản. Để thực hiện cảnh này, cô và bạn diễn đều mặc trang phục "bảo hộ" khá mỏng và diễn trong cái lạnh thấu xương của Đà Lạt.

Nhờ những cảnh nóng này, cô được đông đảo mọi người biết tới hơn nhưng cũng vì nó mà người đẹp đành phải ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai. Cụ thể, trước khi phim bấm máy, cô đã có người yêu. Nhưng sau đó loại hình ảnh "cảnh nóng" bị tung ra ra khiến bạn trai nổi giận. Phi Huyền Trang đành tạm dừng mối quan hệ từng rất sâu đậm.

'Thánh nữ mì gõ' Phi Huyền Trang từng bị người yêu chia tay vì cảnh nóng
Vốn xây dựng hình ảnh sexy nên người đẹp không lo lắng khi đóng cảnh nóng

Ngoài ra, khi tham gia phim “Tỷ phú đè đại gia” cách đây 1 năm, người đẹp sinh năm 1988 này cũng có cảnh quay bị cưỡng hiếp gây nhiều tranh cãi. Trong phim, phân đoạn nhân vật nữ chính (Phi Huyền Trang) bị vị đại gia (Quang Tèo) hiếp dâm đã dấy lên nhiều ý kiến phê phán cho rằng cảnh phim này nhằm mục đích câu view rẻ tiền.

Trước những ý kiến trái chiều về cảnh quay này, nữ diễn viên cho biết: “Cảnh quay đó tôi cùng anh Quang Tèo và đạo diễn đã có bàn bạc thống nhất trước khi thực hiện. Khi vào vai tôi và bạn diễn đã quá nhập tâm khiến cảnh quay này nóng hơn dự kiến. Thậm chí, anh Quang Tèo giữ tay tôi chặt đến nỗi tím lại tới mấy hôm sau mới hết".

Sau khi xem lại Phi Huyền Trang cũng thấy có đôi chút hơi quá đà nhưng đạo diễn đã xin phép cô giữ nguyên cảnh quay để tạo kịch tính cho phim.

'Thánh nữ mì gõ' Phi Huyền Trang từng bị người yêu chia tay vì cảnh nóng
Cảnh quay nhạy cảm từng gây nhiều tranh cãi của người đẹp sinh gốc Hải Phòng

Khi được hỏi về việc liệu bộ phim này có ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp sau này, người đẹp hoàn toàn không cảm thấy lo lắng: “Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp tôi đã xuất hiện với hình tượng sexy gợi cảm nên việc tham gia cảnh nóng trong bộ phim không phải là vấn đề lớn thậm chí còn khiến tôi được chú ý hơn".

Mai Anh (t/h)
theo Thế giới trẻ