Bát phở "chọc trời" có giá 920k được bán tại Oriental Pearl Restaurant (Ảnh: H.G)
Mới đây, mạng xã hội vừa xôn xao những hình ảnh về giá cả thực đơn của một khách sạn sang trọng 6 sao ở TP.Hồ Chí Minh. Trong đó, một tô phở có giá “chọc trời” lên tới 920.000 đồng/bát khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.
Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến, bình luận về mức giá của bát phở, cũng có rất nhiều người tò mò về mùi vị của nó. Và mới đây, một tài khoản Facebook có tên H.G đã thoả mãn sự tò mò của nhiều người bằng việc review món ăn này.
Theo đánh giá của H.G, về phần nhìn, bát phở này trông không khác biệt gì nhiều so với phở ở các nơi khác. Một bát ngoài bánh phở ở bên dưới thì có khá nhiều thịt bò trên bề mặt cùng hành tây, hành lá cắt nhỏ...
Theo chia sẻ của chàng trai này, bát phở "chọc trời" 920k này được bán tại một nhà hàng có tên là Oriental Pearl Restaurant. Có thể thấy, mức giá đắt đỏ trên chủ yếu là giá của... thịt bò, "bạn bỏ 920k để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở" bởi phần thịt bò trong bát phở này là bò wagyu và đuôi bò Úc. Thịt bò được đánh giá là ngon, mềm, hơi hơi béo.
Tài khoản H.G review khá chi tiết về món Phở "chọc trời"
Riêng về các thành phần còn lại của bát phở lại không được đánh giá quá cao, thậm chí còn không được như các tiệm phở bên ngoài. Cụ thể: "Nước phở mình cảm thấy khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạt (nhạt) cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sựt sựt".
Bên cạnh đó, chàng trai này cũng đã ăn thử một số món khác tại nhà hàng này như buger đỉnh cao, cá hồi Nauy, mỳ ý nấm truffle, salad ceasar gà. Tài khoản Facebook này cũng tiết lộ chi phí cho một bữa ăn để thử món phởi “chọc trời” là 4,2 triệu đồng.
Cận cảnh món mỳ ý nấm truffle
Món salad ceasar gà
Món cá hồi Nauy của nhà hàng
Tài khoản H.G tiết lộ chi phí cho bữa ăn 5 người ở nhà hàng "chọc trời".