Thứ hai, 24/02/2020 | 12:19
RSS

Phát hiện thanh niên tử vong, co quắp cạnh nhiều ống tiêm dính máu

05-05-2019 14:17:41

Một số người dân trú tại bản Tạng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An phát hiện thanh niên tử vong, co quắp cạnh nhiều ống tiêm dính máu bên vệ đường rừng cao su.

Phát hiện thanh niên tử vong, co quắp cạnh nhiều ống tiêm dính máu
Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: Báo Nghệ An

Sáng 5/5, ông Võ Khánh Toàn - Chủ tịch UBND xã Tiền Phong (Quế Phong) cho biết, hiện công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên được phát hiện bên vệ đường.

Trước đó, khoảng 6h30 cùng ngày, một số người dân trú tại bản Tạng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An phát hiện nam thanh niên trên nằm co quắp, úp mặt xuống đất bên vệ đường rừng cao su thuộc bản Tạng.

Lại kiểm tra, mọi người tá hỏa khi phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Ngoài ra, xung quanh nạn nhân còn có nhiều ống kim tiêm đang dính máu. Thông tin trên được trình báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt và đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là anh Moong Văn B. (SN 1991, trú bản Na Nhắng, xã Tiền Phong).

Được biết, B. là đối tượng nghiện ma túy, sau thời gian cai nghiện anh này mới trở về địa phương gần 1 tháng nay thì được phát hiện tử vong.


Xem thêm: Tại sao người nhà không hay biết thi thể trơ xương ở Vĩnh Phúc?

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN