Thứ hai, 14/06/2021 | 16:12
RSS

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể cụ ông trượt chân ngã xuống sông

Thứ bảy, 04/05/2019, 13:58 (GMT+7)

Sau khi uống rượu , cụ ông 79 tuổi đi ra bờ sông Yên để vệ sinh nhưng không may trượt chân dẫn đến tử vong.

Cụ ông 79 tuổi uống rượu say rồi ngã xuống sông tử vong
Hiện trường tìm thấy thi thể cụ ông 79 tuổi. Ảnh BVPL

Chiều ngày 4/5, trao đổi với PV, ông Ngô Văn Chân, Chủ tịch UBND xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể cụ ông ở dưới sông Yên sau gần 2 ngày nỗ lực tìm kiếm.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 2/5, sau khi uống rượu, ông Hoàng Lường V. (79 tuổi, trú tại xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đã đi ra bờ sông Yên rồi ngã xuống sông.

Sự việc sau đó được gia đình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau khi có mặt Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã điều động 1 xe CNCH, 1 xuồng cao su, thiết bị lặn cùng 6 CBCS tới hiện trường, phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do trời tối, mực nước sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, ở địa phương ông V. là người hay uống rượu, lúc nào cũng trong tình trạng say xỉn. Nơi ông V. ngã xuống sông chỉ cách nhà có vài chục mét. Nguyên nhân ban đầu có thể do ông V. uống rượu say rồi đi ra bờ sông đi vệ sinh nên đã ngã xuống.

Đến rạng sáng ngày 3/4, thi thể ông V. đã được tìm thấy và bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN