Thứ năm, 29/09/2022 | 18:32
RSS

Ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự sát trong phòng trọ

Chủ nhật, 05/05/2019, 20:30 (GMT+7)

Do ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự sát trong phòng trọ số 8, khu nhà trọ Lê Thị Văn, khu phố 9, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi tự sát trong phòng trọ
Khu trọ xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Chiều ngày 5/5, tại Bình Dương, Công an thành phố Thủ Dầu Một vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ giết người xảy tại phòng trọ số 8, khu nhà trọ Lê Thị Văn, khu phố 9, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một.

Thời điểm trên, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phòng trọ của vợ chồng Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê Kiên Giang) và chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, quê Cần Thơ).

Khi người dân chạy đến, cửa ngoài bị khóa, mọi người phá cửa vào thì tá hỏa phát hiện anh Vui và chị Huệ đều nằm gục dưới nền nhà đầy máu.

Sau đó, người dân đã đưa hai vợ chồng này đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Phạm Thị Huệ đã tử vong, còn anh Trần Ngọc Vui đang trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, hai vợ chồng anh Vui có một người con gái, cách đây khoảng một tháng, hai người thường xuyên xảy ra cãi vã vì ghen tuông. Theo nhận định ban đầu của cơ quan Công an, sự việc trên xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng do anh Vui nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng.

Hiện Công an thành phố Thủ Dầu Một và Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN