Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:00
RSS

Ô tô cố đi vào ngõ nhỏ bị gãy gương, dân mạng lên tiếng bất ngờ

Thứ năm, 11/04/2019, 10:37 (GMT+7)

Mới đây, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ô tô cố đi vào ngõ nhỏ và nhận được cái kết đắng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ô tô cố đi vào ngõ nhỏ bị gãy gương, dân mạng lên tiếng bất ngờ
Khoảnh khắc ô tô đi vào ngõ nhỏ khiến nhiều người bức xúc

Theo chia sẻ của tài khoản Nguyễn Xuân Vũ trên một nhóm Facebook, một ô tô màu trắng đang cố đi vào ngỏ nhỏ. Nhưng vì ngõ quá hẹp chiếc xe này đã bị gãy gương phải, xước lớn và dài bên mạn xe phải.

Tuy nhiên, thay vì nhận được những lời chia buồn từ cư dân mạng. Tài xế lại bị không ít người chỉ trích vì hành động điều khiển xe của mình. 

"Ngõ hẹp cứ rúc ô tô vào làm chi không biết. Cứ đè giờ cao điểm ô tô lại chui vào các ngõ bé, ngõ có chợ, khiến bao nhiêu người đi không đi được, đứng một chỗ cũng không xong" - tài khoản Phương Thảo chia sẻ.

Tài khoản Lâm Lý cũng không giấu nổi sự bức xúc: "Mấy người cứ mua ô tô xong vừa lười vừa tiết kiệm tiền gửi xe thì chẳng thế. Cái ngõ vừa đủ cái ô tô nhưng vì tiếc mấy chục gửi xe với đi bộ 1 đoạn phi vào tận nơi xong hì hụi hì hụi quay xe, lùi xe, làm bao nhiêu xe phải chờ đợi, bực cả mình".

Đồng quan điểm nêu trên, nickname Anh Phan bình luận: "Đường to xây bao nhiêu các anh các chị không đi. Chỗ em có cái ngõ chợ bé xíu xiu thì cứ phi vào, tắc kinh khủng. Không thể hiểu nổi".

Tài khoản Binh Duc Truong thì hài hước bình luận: "Mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền mặt". Nick name Truong Nguyen cũng hài hước không kém khi bình luận: "Chắc bác tài đang quảng cáo nhà mặt ngõ, ô tô đỗ cửa".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng có thể tài xế không thạo đường, không biết ngõ bé như vậy. Hoặc thậm chí là đi theo chỉ dẫn của Google map... 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dù vô tình hay hữu ý hành động của tài xế đã gây khó khăn cho việc di chuyển của rất nhiều người, khiến họ không thể không bức xúc

Phương Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN