Thứ hai, 23/09/2019 | 21:14
RSS

Thanh Hóa: Đột nhập nhà dân lúc nửa đêm để châm lửa đốt ô tô

11-04-2019 09:39:58

Hiện lực lượng công an đang truy tìm kẻ phóng hỏa đốt xe ô tô trong đêm ở Thanh Hóa.

Ngày 10/4, ông Trịnh Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc, Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, một người dân trình báo có đối tượng xấu lẻn vào nhà đốt chiếc ô tô của gia đình.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ (hiệu Innova) bị đốt là của gia đình anh Lê Văn Thanh (49 tuổi, trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc). Chiếc xe vừa được anh Thanh mua vào cuối năm 2018 với giá gần 500 triệu đồng.

Theo anh Lê Văn Thanh, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm ngày 23/3/2019. Khi gia đình đang ngủ ở nhà trong, thì nghe hàng xóm tri hô chiếc xe của anh để ở nhà ngoài đang bốc cháy dữ dội.

Thanh Hóa: Đột nhập nhà dân lúc nửa đêm để châm lửa đốt ô tôThanh Hóa: Đột nhập nhà dân lúc nửa đêm để châm lửa đốt ô tô
Hiện trường chiếc ô tô bị cháy. Ảnh: GĐVN & VTC

Ngay lập tức, gia đình chạy đến hiện trường để cùng hàng xóm dập lửa. Do ngọn lửa bùng lên quá mạnh nên gia đình anh phải cầu cứu lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa.

Tuy nhiên, khi ngọn lửa được dập tắt thì xe ô tô của anh Thanh đã bị thiêu rụi hoàn toàn, trơ phần khung sắt, ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Anh Thanh cho biết thêm, sau khi trích xuất camera an ninh của hàng xóm thì phát hiện, trước thời điểm chiếc xe bị cháy, một đối tượng đã lẻn vào căn nhà của gia đình rồi châm lửa đốt xe.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN