Thứ sáu, 22/01/2021 | 02:00
RSS

CLIP: Nam thanh niên đi SH đốt xe máy của người phụ nữ gây phẫn nộ dư luận

Thứ ba, 18/12/2018, 11:03 (GMT+7)

Sau va chạm giao thông, nam thanh niên đã gọi người đến đốt chiếc xe máy của người phụ nữ.

Sau va chạm giao thông chủ xe SH đốt xe máy của người phụ nữ

Đoạn clip có độ dài gần 8 phút ghi lại cảnh chiếc xe của người phụ nữ bị nam thanh niên mặc đồ đen (được cho là chủ chiếc xe SH) đốt ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

“Riêng con xe kia (chiếc xe SH bị hư hỏng sau va chạm giao thông) để đấy ngày mai tôi đi sửa còn con xe này (chiếc xe máy đang bốc cháy của người phụ nữ) tôi hoá vàng”, nam thanh niên được cho là người đốt chiếc xe máy nói lớn.

Đáng chú ý, khi phát hiện vụ việc, một người dân đã cầm bình cứu hoả mini ra để dập lửa nhưng nam thanh niên đã ngăn chặn lại và nói: “Thôi anh ơi, nó nổ là việc của em”. Sau đó, nam thanh niên trên lên xe một người bạn rời khỏi hiện trường và không quên để lại những câu thách thức.

Sau khi clip xuất hiện trên MXH, ai cũng tỏ ra bất bình với hành động ngông cuồng, xem thường pháp luật của nam thanh niên. "Mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xử nghiêm người này", bạn Hungtran chia sẻ.

Như Đời sống Plus đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/12 xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Vào thời điểm trên, nam thanh niên tên T. (trú tại phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy hiệu Honda SH mang BKS: 27B1 – 259.xx.

Khi đi đến đoạn địa phận thuộc khu C4, xã Thanh Hưng thì bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe máy hiệu Yamaha do một người phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) cầm lái di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm giao thông khiến T. và chị M. chỉ bị xây xước nhẹ nhưng 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Đáng nói, chiếc xe của T. bị chùn khung, gẫy gập về phía trước, không thể di chuyển được nữa.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, T. và chị M đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do không có sự thống nhất trong việc thương lượng, đền bù tài sản hư hỏng. Trong lúc cãi vã, T. đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt khiến chiếc xe của người phụ nữ bốc cháy dữ dội. Chiếc xe sau đó chỉ còn trơ khung tại hiện trường.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN