Thứ bảy, 09/12/2023 | 01:40
RSS

Chú rể gãy chân phải bó bột và màn 'dâu rước rể' khiến dân mạng trầm trồ

Thứ ba, 09/04/2019, 11:02 (GMT+7)

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một chú rể trong ngày vu quy bị gãy chân phải bó bột. Do chiếc chân bị thương, nên thay vì đích thân đón dâu, tân lang lại được cô dâu của mình "đón rể".

Chú rể gãy chân phải bó bột và màn 'dâu rước rể' khiến dân mạng cười bò
Hình ảnh chú rể gãy chân phải bó bột và được cô dâu 'đón rể' bằng xe máy. Ảnh: Helino

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người, ai cũng muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo nhưng đôi khi người tính không bằng trời tính nên đã có không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra. 

Điển hình là câu chuyện hy hữu tưởng như đùa được dân mạng chia sẽ rầm rộ những ngày qua khiến nhiều người vừa thương lại không thể nhịn được cười.

Theo đó, dù đã sát ngày cưới, một chú rể đột nhiên gặp tai nạn gãy chân và phải bó bột. Do chiếc chân bị thương đi lại khó khăn nên thay vì đích thân đón dâu, tân lang lại được cô dâu của mình "đón rể" bằng xe máy.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chú rể đúng ngày vu quy nhưng lại phải bó bột chân, do vậy phải mặc quần ngố bên trong áo dài đỏ. Trong ngày vui trọng đại chú rể này chẳng được mặc quần Âu, đi giày tây như những người khác, 1 chân bó bột nặng nề cao quá đầu gối, chân kia đi chiếc dép xăng đan. Dẫu bất tiện nhưng tân lang này vẫn đứng cạnh cô dâu của mình chụp ảnh, cả 2 trông đều rạng rỡ và hạnh phúc.

Thế là cùng với họ hàng, bạn bè cặp tân lang, tân nương đưa nhau về dinh, cô dâu ngồi trước cầm lái, chú rể ngồi sau... cầm nạng, cả 2 vẫn vô cùng tươi tắn. Cặp đôi nở nụ cười hạnh phúc trong suốt quãng đường và theo sau là rất đông người thân, bạn bè hộ tống.

Ngay sau khi được đăng tải, loạt hình ảnh trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người còn nhận ra cặp cô dâu, chú rể cùng bạn bè điều khiển xe máy trên đường lại không đội mũ bảo hiểm. Hàng loạt lời khuyên đã được đưa ra, ngày vui trọng đại mà vẫn tuân thủ đúng luật giao thông mới càng thêm ý nghĩa.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN