Thứ ba, 22/09/2020 | 18:13
RSS

Chụp ảnh với cô dâu trong ngày cưới, bạn thân gây 'bão mạng' vì biểu cảm khó đỡ

Thứ tư, 06/03/2019, 10:56 (GMT+7)

Những bức ảnh chụp cô dâu và bạn thân trong ngày cưới đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì biểu cảm đặc biệt, độc đáo.

Chụp ảnh với cô dâu trong ngày cưới, bạn thân gây 'bão mạng' vì biểu cảm khó đỡ
Hình ảnh cô dâu chụp cùng bạn thân gây thích thú trên mạng xã hội

Mới đây, những hình ảnh bạn thân chụp cùng cô dâu với biểu cảm vô cùng hài hước đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. 

Theo đó, trong những hình ảnh được tài khoản Hiếu Huỳnh chia sẻ, người bạn thân đã ôm chầm lấy cô dâu đầy phấn khích. Sự phấn khích còn được đẩy lên đến đỉnh điểm khi người bạn đã đẩy chính mình và cô dâu vào một vụ tai nạn bất ngờ - ngã xuống sàn.

Hình ảnh dễ thương này còn được bình luận vô cùng hài hước rằng: "Khi bạn cưới mà con bé bạn thân còn mừng hơn cả bạn".

Điều đáng nói là bức ảnh dường như đánh trúng tâm lý của rất nhiều nam thanh, nữ tú chưa kết hôn. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã hài hước nhắn nhủ bạn thân rằng sẽ mừng "lố" như trong ảnh, thậm chí là còn có thể mừng hơn.

Tài khoản Mai Phương Nguyên bình luận: "Mình chắc chắn sẽ lố thế này trong đám cưới bạn thân, nhưng sẽ diện một bộ váy thật ngầu để nổi hơn cả cô dâu".

Trong khi đó, tài khoản Huỳnh Như thì khẳng định: "Chính vì lo lắng hội bạn thân không đứa nào có thể lấy chồng nên em thề sẽ 'đè bẹp' cô dâu như trong ảnh".

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng đây chỉ là sự cố, có lẽ chiếc váy của cô bạn thân bó quá nên mới dẫn đến tai nạn bất ngờ.

Chụp ảnh với cô dâu trong ngày cưới, bạn thân gây 'bão mạng' vì biểu cảm khó đỡ
Chụp ảnh với cô dâu trong ngày cưới, bạn thân gây 'bão mạng' vì biểu cảm khó đỡChụp ảnh với cô dâu trong ngày cưới, bạn thân gây 'bão mạng' vì biểu cảm khó đỡ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN