Thứ sáu, 05/06/2020 | 07:40
RSS

CLIP: Đình Trọng 'siêu đáng yêu' khi bị bạn thân trêu chọc trước khi về nước

06-03-2019 10:24:57

Khi chia tay bạn bè ở Hàn Quốc để về Việt Nam, Đình Trọng đã có những hành động vô cùng hài hước và đáng yêu.

CLIP: Đình Trọng hài hước trêu chọc hội bạn thân trước khi về nước
Đình Trọng vui vẻ chia tay bạn bè ở Hàn Quốc trước khi về nước

Mới đây, cầu thủ Lục Xuân Hưng đã khiến các fan hâm mộ bật cười thích thú khi chia sẻ đoạn video Đình Trọng tạm biệt bạn bè vô cùng hài hước.

Theo đó, sau 3 tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, Đình Trọng đã được trở về Việt Nam. Anh là người được về nước sớm nhất trong số 4 cầu thủ đang điều trị tại đây.

Khi chia tay bạn bè, Trọng "Ỉn" lần lượt ôm từng người và có những hành động hết sức đáng yêu cùng Văn Thanh, Văn Tới và những người bạn Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi một cô bạn gái người Hàn Quốc dang tay sẵn sàng ôm anh nhưng nam cầu thủ đã xua tay và quay đi khá "phũ". Kết quả là Đình Trọng nhận được một cú đánh thật mạnh vào lưng như một hình phạt nhẹ nhàng. 

CLIP: Đình Trọng hài hước trêu chọc hội bạn thân trước khi về nước
Các cầu thủ Việt Nam và những người bạn Hàn Quốc

Được biết, đây là một trong những người được Liên đoàn bóng đá Việt Nam liên hệ để giúp đỡ nhóm cầu thủ điều trị tại Hàn Quốc. Trong thời gian vừa qua họ cũng có rất nhiều kỷ niệm với nhau và trở thành những người bạn tốt.

Sau khi về Việt Nam, vào ngày hôm nay (6/3), Đình Trọng sẽ lập tức tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á.


Clip Đình Trọng vui vẻ chia tay bạn bè ở Hàn Quốc trước khi về nước

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN