Thứ tư, 12/08/2020 | 05:28
RSS

Dân mạng 'ngã ngửa' khi biết sự thật khách nam ôm chặt tài xế Grab trên đường

Thứ ba, 05/03/2019, 16:58 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh một khách nam ôm chặt một nam tài xế Grab đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận được sự yêu thích lớn của cư dân mạng.

Cưu dân mạng thích thú với hình ảnh khách nam ôm chặt tài xế Grab trên đường
Nam hành khách vừa say sưa ngủ vừa thoải mái ôm tài xế Grab khi đi trên đường

Theo đó, những bức ảnh được người đi đường chụp lại cho thấy nam hành khách ôm chặt lấy tài xế đèo phía trước. Không chỉ thế, chiếc áo khoác của tài xế Grab còn cột ngang người vị khách. 

Bức ảnh thú vị được đăng tải kèm lời giải thích: "Đi từ xa tưởng một cặp đôi đang tình cảm với nhau trên đường nhưng không ngờ lý do là bởi khách xỉn quá, không giữ được thăng bằng. Anh Grab chu đáo lấy áo khoác cột lại cho khỏi ngã, xong ông khách cứ như cô gái nũng nịu, dịu dàng vòng tay ôm eo, môi kề cổ anh xế mà ngắc ngư ngủ".

Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho nam tài xế Grab nhiệt tình, tốt bụng. 

Cưu dân mạng thích thú với hình ảnh khách nam ôm chặt tài xế Grab trên đường
Khách nam say xỉn ôm chặt tài xế Grab trên đường khiến nhiều người bật cười

Tài khoản Long Lê bình luận: "Tài xế đang yêu quá. Bây giờ cũng có trường hợp lái xe thấy khách say toàn không muốn chở hoặc lợi dụng để lấy đồ này nọ. Vậy mà bác tài này còn nhiệt tình, chu đáo, tin cậy đưa khách về tận nhà. Cảm ơn bác tài tốt bụng".

Trong khi đó, tài khoản Zin Su chia sẻ: "Đây chính là hình ảnh phản ánh đạo đức làm nghề của các tài xế Grab. Không chỉ chở khách nhanh, đúng địa điểm mà còn phải đảm bảo an toàn".

Tài khoản Phan Hằng bình luận: "Nhìn bức ảnh thấy vui quá, khách may mắn gặp tài xế có tâm. Hy vọng sẽ có thật nhiều tài xế đáng yêu, tốt bụng như vậy".

Hiện 2 bức ảnh này vẫn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với nhiều phản hồi, đánh giá tích cực dành cho tài xế.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN