Thứ sáu, 28/02/2020 | 10:03
RSS

Bé gái kéo co gây bão mạng vì biểu cảm 'chiến đấu đến cùng'

25-03-2019 10:46:36

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh một bé gái tham gia trò chơi kéo co với khuôn mặt biểu cảm cực đáng yêu.

Bé gái kéo co gây bão mạng vì biểu cảm 'chiến đấu đến cùng'
Bé gái có biểu cảm hài hước khi kéo co được cư dân mạng rần rần chia sẻ

Theo đó, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy bé gái xinh xắn, mũm mĩm tham gia kéo co cùng các bạn với khuôn mặt vô cùng quyết tâm. Hình ảnh được chia sẻ kèm dòng trạng thái hài hước: "Có thể thua trên mặt sức mạnh chứ về thần thái thì không bao giờ nhé".

Bởi lẽ đó, ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, chỉ ít giờ sau, bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt like, share của cộng đồng mạng. 

"Nếu có thua thì chỉ thua trên mặt sức mạnh thôi nhé! Trong mọi tình huống và trường hợp thần thái vẫn là quan trọng nhất" - tài khoản Trần Phương Thanh bình luận.

"Đúng là tinh thần chiến đấu đến cùng, quyết không khoan nhượng của tuổi trẻ. Nghìn like cho bé gái đáng yêu" - tài khoản Hùng Dũng bình luận.

Tài khoản Vân CC thì hài hước bình luận: "Chắc chắn ban tổ chức phải trao cho bé giải phong cách rồi, riêng về biểu cảm và phong cách chắc không ai vượt qua nổi cô bé đáng yêu này".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thắc mắc tại sao không cho bé gái đứng đầu để thể thị uy sức mạnh và biểu cảm với đối thủ. Tài khoảng Ninh Nguyễn bình luận: "Hết mình thế này mà không được đứng đầu thị uy, tiếc ghê".

"Nhìn cái mặt như kia, team bạn buồn cười với sợ mà thua cần gì kéo" - tài khoản Khang Nguyen bình luận.

Những hình ảnh biểu cảm hài hước của bé gái đang được cư dân mạng yêu thích:

Bé gái kéo co gây bão mạng vì biểu cảm 'chiến đấu đến cùng'Bé gái kéo co gây bão mạng vì biểu cảm 'chiến đấu đến cùng'Bé gái kéo co gây bão mạng vì biểu cảm 'chiến đấu đến cùng'

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN