Thứ tư, 29/01/2020 | 06:40
RSS

Hình ảnh chú rể chụp cùng người yêu cũ, cô dâu chỉ biết đứng nhìn và sự thật bất ngờ

20-03-2019 20:02:00

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chú rể công khai khoác tay người yêu cũ, tươi cười chụp ảnh, bỏ lại cô dâu đứng một mình phía sau khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Hình ảnh chú rể chụp cùng người yêu cũ, cô dâu uất hận đứng nhìn và sự thật khiến nhiều người bất ngờ
Bức ảnh được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau vì cho rằng chú rể công khai khoác tay người yêu cũ, tươi cười chụp ảnh, bỏ lại cô dâu đứng một mình phía sau

Bức ảnh được chia sẻ kèm với chia sẻ: "Kia là mình, kia là chồng - chú rể của mình và kia là người yêu cũ của anh ta" khiến nhiều người búc xúc thay cô dâu. Nhiều cư dân mạng cho rằng trong ngày trọng đại của đời người con gái là đám cưới mà phải chứng kiến cảnh chồng mình chụp cùng người yêu cũ bỏ mặc mình thực sự rất buồn.

"Mình mà là cô dâu chắc bỏ về luôn quá, không cưới xin gì nữa. Người yêu cũ gì mà kỳ cục, có chụp ảnh thì chụp chung chứ, bỏ mặc cô dâu thế ai mà chịu nổi" - tài khoản Hoài Vũ bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Tường Vô Hình chia sẻ: "Người yêu cũ gì vô duyên đến lạ, mình mà là cô dâu chắc chắn ra mắc cho một trận để bõ tức luôn".

Tuy nhiên, sự thật đằng sau bức ảnh này lại không hề giống như được chia sẻ. Được biết, nhân vật "người yêu cũ" là Hoàng An, quê ở thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái này chia sẻ chú rể thực sự không phải là người yêu cũ, mà là anh trai ruột của An.

Trong đám cưới của anh trai mới đây vì bận công việc nên hai anh em không chụp chung được nhiều, tìm mãi mới được tấm ảnh để chia sẻ trên Facebook thì bất ngờ bị xuyên tạc nội dung và mượn câu like.

"Cả nhà mình vô cùng bất ngờ và cũng hơi hoảng khi đám cưới anh trai mà hai anh em nổi như cồn trên mạng theo kiểu bất đắc dĩ" - Hoàng An tiết lộ. 

Hình ảnh chú rể chụp cùng người yêu cũ, cô dâu uất hận đứng nhìn và sự thật khiến nhiều người bất ngờ
Cô dâu tươi cười chụp ảnh cùng chú rể và gia đình chồng

Cô gái trẻ còn hài hước chia sẻ, mặc dù bị hiểu nhầm nhưng Hoàng An cho hay cô và anh trai cũng như mọi người trong gia đình không hề giận dữ, bức xúc. Cả nhà còn cùng lên mạng đọc bình luận mà được phen cười vỡ bụng.

Riêng Ngọc Hương, cô dâu được nhận xét là buồn bã đứng lủi thủi trong bức ảnh, chia sẻ: "Lúc chồng và em gái chụp ảnh, mình đứng phía trong rạp, không hiểu sao biểu cảm lúc đấy hơi thẫn thờ chút, thành ra lại hợp với câu chuyện mà ai đó bịa ra luôn. Hài hước quá!". 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN