Thứ sáu, 04/12/2020 | 02:47
RSS

CLIP: 'Giật mình thon thót' khi ông bố để con đầu trần đứng trên yên xe máy lao vèo vèo

Thứ tư, 20/03/2019, 16:56 (GMT+7)

Người cha để con đứng lên yên xe máy, đầu không đội nón bảo hiểm nhưng vẫn chạy xe vèo vèo trên đường khiến cư dân mạng bức xúc.

Để con đầu trần đứng chơi trên yen xe máy chạy bon bon, ông bố bị chỉ trích dữ dội
Hình ảnh bé trai không đội mũ bảo hiểm đứng trên yên xe khiến cư dân mạng xôn xao

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cha chở con không đội mũ bảo hiểm, đứng trên xe máy chạy nghênh ngang trên đường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bên cạnh những lời bình luận chia sẻ sự lo lắng cho an toàn khi lưu thông trên đường của 2 cha con, đã có nhiều lời chỉ trích, bức xúc với hành động xem thường tính mạng và luật lệ của người cha.

"Đành rằng trẻ con còn nhỏ chưa hiểu biết sẽ thích những thứ mới lạ. Tuy nhiên, không hiểu sao người cha lại để cho con mình đứng trên xe máy nguy hiểm như vậy. Thật không thể hiểu nổi" - tài khoản Hà Lê bức xúc bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Duy Min chia sẻ: "Xem clip mà cứ giật mình thon thót, thực tình là quá liều lĩnh. Nếu không may đứa bé bất cẩn buông tay khỏi cha thì hậu quả thực sự đáng sợ".

Tài khoản Tấn Phát bình luận: "Trời ơi, không dám nhìn xem hết clip luôn ấy. Nguy hiểm thế này mà bố để con đứng chơi trên xe được. Không biết ông bố có còn tỉnh táo không?"

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng cần xử phạt người cha để làm gương cho những người có ý định thực hiện những hành vi nguy hiểm như trên.

"Cần gửi ngay hình ảnh này đến cơ quan công an để họ xác minh biển số xe và phạt thật nặng người cha liều lĩnh này" - tài khoản Gia An chia sẻ.

Xem thêm video: Quảng Ninh xác minh thông tin chùa Ba Vàng truyền bá vong báo oán, thu trăm tỷ mỗi năm

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN