Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:41
RSS

Chị đi lấy chồng, em trai khóc đỏ mắt, ôm mãi không chịu buông

Thứ bảy, 23/03/2019, 18:09 (GMT+7)

Khi chị gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng, cậu em trai đã khóc đỏ cả mắt, ôm mãi không chịu buông.

Chị đi lấy chồng, em trai khóc đỏ mắt, ôm mãi không chịu buông
Em trai khóc đỏ mắt trong ngày chị đi lấy chồng

Mới đây, hình ảnh em trai khóc đỏ mắt, ôm mãi không chịu buông ngày chị gái đi lấy chồng đã khiến nhiều người xúc động. 

Theo đó, vào thời khắc chị gái lên xe hoa về nhà chồng, cậu em trai đã chạy tới ôm lấy chị rồi bật khóc. Thấy em trai khóc đỏ cả mắt khiến người chị cũng không thể kìm lòng. Cả hai ôm lấy nhau khóc giữa sự chứng kiến của bao người. 

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động. "Bình thường ở nhà thì cãi nhau chí chóe cả ngày, đến lúc chị đi lấy chồng mình cũng sụt sùi khóc lóc mãi. Đang ngày ngày nhìn thấy nhau tự nhiên chị về nhà khác ở mất, buồn mãi mới vơi đi được" - một cư dân mạng bình luận.

Chị đi lấy chồng, em trai khóc đỏ mắt, ôm mãi không chịu buông
Chị gái không kìm được cảm xúc đã khóc theo em

Nhân dịp này, rất nhiều bạn vào kể câu chuyện của mình khiến topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết. “Em mình cũng 5 tuổi và nó bảo rằng "chị đi lấy chồng thì em sẽ lắp camera ở nhà chị để nhìn chị mỗi ngày”, nick name T.M hài hước chia sẻ.

Trước đó, cư dân mạng cũng chia sẻ rần rần hình ảnh một bé gái khóc như mưa khi chị gái lên xe hoa về nhà chồng đã chạm được vào trái tim của nhiều người.

Chị đi lấy chồng, em trai khóc đỏ mắt, ôm mãi không chịu buông
Bé gái khóc trong ngày cưới của chị

Trong những bức ảnh, bé gái òa khóc nức nở trên tay mẹ và cố gắng nhào về phía trước để giữ chị lại, không cho chị đi lấy chồng. Nhìn thấy cảnh đó, cô dâu bước lên xe hoa mà mắt lệ nhòa, không muốn rời xa đứa em gái bé bỏng của mình.

Theo thông tin được biết, cô dâu trong bức ảnh tên Thùy Dung, quê Vĩnh Phúc, cô lấy chồng ở Yên Bái cách nhà khoảng 300km. Do nhà làm kinh doanh nên cô chăm sóc em gái từ khi còn nhỏ đến nay là 3 tuổi, vì thế mà hai chị em rất thân thiết quấn quýt.

Theo Hữu Hiệp/Báo Giao thông (Tết Kỷ Hợi)
Theo Đời sống Plus/GĐVN