Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:48
RSS

Thầy giáo Thái Bình cho học sinh nghỉ học vì 'người yêu cũ đi lấy chồng'

Thứ sáu, 19/10/2018, 16:47 (GMT+7)

Bức ảnh chụp lại lời nhắn của thầy giáo ở Thái Bình cho học sinh nghỉ học vì đám cưới người yêu cũ đã được chia sẻ rầm rộ trên khắp các group và trang mạng xã hội.

Thầy giáo Thái Bình cho học sinh nghỉ học vì đám cưới người yêu cũ?
Thông báo nghỉ học của nam giáo viên ở Thái Bình gây thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao trước hình ảnh có nội dung thông báo cho học sinh nghỉ học của một thầy giáo tại Thái Bình. Cụ thể, trên tấm bảng có dòng chữ: "Sáng nay (chủ nhật), người yêu cũ đi lấy chồng. Thầy đi xem mặt chú rể. Lớp nghỉ".

Bức ảnh chụp lại tấm bảng với lời nhắn gửi hài hước của người thầy đã được chia sẻ rầm rộ trên khắp các group và trang mạng xã hội

Bức ảnh sau khi chia sẻ đã nhận được gần 10 nghìn lượt like và 1,2 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất thích thú và bình luận rất rôm rả về lời nhắn. Bạn Nguyễn Tường Duy bình luận: "Sao thầy không rủ cả lớp đi theo hát đồng ca Vợ Người Ta hay bài Chuyện Tình Tôi cũng được". 

Trong khi đó, tài khoản Phương Thảo lại hài hước bình luận: "Lớp nên đi theo tránh thầy xúc động cướp dâu". Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng hình ảnh này là "ảnh chế" bởi chủ nhật đương nhiên là ngày học sinh được nghỉ học.

Thầy giáo Thái Bình cho học sinh nghỉ học vì đám cưới người yêu cũ?
Thầy Nguyễn Trưởng chủ nhân của tấm bảng với lời nhắn độc đáo (Ảnh: Helino)

Theo Helino, tấm bảng với lời nhắn nghỉ học có 1-0-2 này được một thầy giáo có tên là Nguyễn Trưởng (29 tuổi) đăng tải lên Facebook cá nhân vào ngày 14/10. Thầy Trưởng cho biết trước đó đã thông báo với học sinh qua Facebook nhưng sợ nhiều em vẫn đến lớp nên viết lời nhắn lại trên bảng. 

Tuy nhiên, thầy giáo vui tính cũng tiết lộ sự thật là không phải đi ăn cưới người yêu cũ mà là đi đám cưới bạn. Thầy đã cố tình viết vậy để tạo cảm giác vui vẻ, hài hước và gần gũi với học trò.

Tin tức trên Zing news cho biết thêm, thầy Nguyễn Trưởng tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật Lý, Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và đã mở lớp học thêm nhỏ đã 3 năm nay. Thầy dạy môn Vật lý cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.


Xem thêm video: Thầy giáo bị học sinh và người nhà đánh gãy mũi ngay tại trường

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN