Thứ sáu, 24/01/2020 | 06:58
RSS

Thầy giáo dạy lái xe gây tai nạn chết người ở Huế bị tạm đình chỉ

30-08-2018 14:39:16

Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tạm đình chỉ công tác đối với một thầy giáo dậy lái ô tô của trường ngày gây tai nạn chết người.

Thầy giáo dạy lái xe gây tai nạn chết người ở Huế bị tạm đình chỉ
Thầy giáo dạy lái xe gây tai nạn chết người ở Huế bị tạm đình chỉ. Ảnh Dân trí 

Chiều 29/8 nguồn tin từ trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Huế cho biết đơn vị vừa phối hợp các cơ quan chức năng tại TT-Huế để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa ôtô dạy lái xe của trường này và một xe gắn máy xảy ra tại địa bàn phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế), khiến một người tử vong.

Trước đó, vào tối 24/8, giáo viên dạy lái xe Nguyễn Thanh L. (43 tuổi, quê ở huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế) tổ chức dạy lái xe cho các học viên huyện Phong Điền (TT-Huế) theo kế hoạch giảng dạy của trường đề ra từ trước. Nơi dạy lái thuộc địa bàn huyện Phong Điền, cách Trường Cao đẳng GTVT Huế khoảng 25 km, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Sau buổi dạy, ông Nguyễn Thanh điều L khiển xe dạy lái (có ghi chữ tập lái) chạy trên Quốc lộ 1 theo hướng Quảng Trị - Huế để trở về trường. Khi đến địa bàn phường Tứ Hạ, ôtô dạy lái kể trên xảy ra va chạm với một xe gắn máy chạy cùng chiều.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên xe ô tô chỉ có một mình thầy L. Cú húc mạnh khiến đầu xe ô tô và đuôi xe mô tô dính chặt nhau, cả 3 người trên xe mô tô ngã xuống đường, đầu xe ô tô bị biến dạng, theo báo Giao thông. 

Một trong 3 người đi trên xe mô tô là chị B. ở Lao Bảo (Quảng Trị) bị chấn thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 người còn lại bị thương.

Ông Nguyễn Đăng Thông, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế cho biết, thầy L. vào công tác tại trường từ năm 2011. Đây là sự việc đáng tiếc, chưa từng xảy ra tại đơn vị. Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường cùng người nhà của thầy L. đã đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế cũng cho biết,Thầy Nguyễn Thanh L. (43 tuổi, quê xã Phong Chương, huyện Phong Điền) nhưng hiện ở tại TP Huế. 

Vụ tai nạn hiện đang được cơ quan Công an điều tra và Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy giáo L. 


Xem thêm: Gần 3.000 cổ động viên 'tiếp lửa' cổ vũ Olympic Việt Nam chiến thắng

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN