Thứ bảy, 25/01/2020 | 22:12
RSS

Bức ảnh thầy giáo là áo cho học sinh trong ngày khai giảng lay động triệu trái tim

05-09-2018 13:54:49

Hình ảnh về một thầy giáo miệt mài là quần áo cho học sinh dự lễ khai giảng khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Thầy giáo là áo cho học sinh ngày khai giảng

Trong không khí náo nức của ngày hội khai trường, hình ảnh thầy giáo đang chăm chút là áo cho học sinh ngay trên lớp học đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Chỉ một khoảnh khắc, một việc làm nhỏ bé như thế này nhưng cũng đủ để chứng minh tình yêu bao la của người thầy dành cho học sinh của mình.

Phía dưới hình ảnh nhận được hàng loạt bình luận với những lời khen nức nở như: "Tuyệt vời quá! Một hình đẹp nhất trong ngày khai giảng năm nay", "Đáng yêu quá, tay nghề của thầy cũng đâu kém gì các cô đâu", "Ngưỡng mộ thầy quá thầy ơi"…

Được biết, thầy giáo trong bức ảnh trên là Đỗ Ngọc Thủy giáo viên chủ nhiệm  lớp 11B1, trường THPT Bạch Đằng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trước ngày khai giảng, nhà trường đã phát đồng phục cho năm học mới nhưng chưa được là lượt đẹp đẽ. Vì vậy thầy Thủy đã mang bàn là đến lớp và dành cả tiếng đồng hồ để giúp các học trò là áo.

Thầy giáo là áo cho học sinh ngày khai giảng2

Trước đó, hình ảnh một người thầy đang chăm chú tô son cho các học sinh của mình trước giờ diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 được đăng tải lên mạng đã khiến mọi người ngưỡng mộ. Theo chia sẻ, những hình ảnh này được ghi lại tại một trường tiểu học huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Clip: Người đàn ông lao vào giải quyết mâu thuẫn bằng mũ bảo hiểm

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN