Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:25
RSS

HOT mạng xã hội: Cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh ngay trên lớp

Thứ bảy, 21/04/2018, 19:45 (GMT+7)

Hình ảnh về một cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh ngay trên lớp

“Cô giáo như mẹ hiền”, có lẽ khi nhìn những hình ảnh một cô giáo tỉ mỉ khâu quần áo rách cho học sinh chúng ta sẽ thấy câu nói đó đúng hơn bao giờ hết.

Cùng với những hình ảnh là dòng chia sẻ: “Đây là cô giáo dạy Anh trường em ạ. Học sinh ngã bị rách quần cô lấy chỉ 7 màu khâu lại cho. Áo học sinh mất cúc ngực phanh ra cô cũng lấy chỉ khâu lại”.

Được tài khoản Facebook V.T.D đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với 10.000 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Cô giáo nhẹ nhàng khâu quần áo rách cho học sinh ngay trên lớp

Hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng khi nhìn cô giáo nhẹ nhàng, chu đáo khâu quần áo cho những người học trò của mình.

Nhìn những hình ảnh này, chắc hẳn chúng ta sẽ tạm quên đi những câu chuyện không hay liên quan đến nghề giáo khiến nhiều người ác cảm như: cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng hay cô giáo mầm non đánh em bé mới 2 tuổi…

“Nhìn cô giáo hiền mà nhẹ nhàng thế, đúng là một hình ảnh đẹp”, L.S bình luận.

“Thực ra đây là cô giáo đang chỉnh đốn trang phục cho học sinh đấy. Nhưng mà các làm của cô nể phục quá, tỉ mí khâu lại cẩn thận như vậy”, bạn D.T để lại ý kiến.

Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN