Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:24
RSS

Clip: Thầy giáo còng lưng cõng bàn ghế vượt suối chảy siết chuẩn bị khai giảng

Thứ tư, 22/08/2018, 16:00 (GMT+7)

Clip các thầy giáo còng lưng cõng bàn ghế đến trường để chuẩn bị khai giảng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Clip thầy giáo còng lưng cõng bàn ghế vượt suối chảy siết

Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài nên nhiều tỉnh vùng cao bị lũ quét, đất sạt lở vùi lấp gây thiệt hại nặng nề.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh các thầy giáo còng lưng cõng bàn ghế vượt suối chảy siết đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo thông tin được chia sẻ, đây là các thầy giáo ở điểm trường ở huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đang chuẩn bị cho ngày tựu trường.

Clip: Thầy giáo còng lưng cõng bàn ghế vượt suối ở Lai Châu

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip ghi lại cảnh các thầy giáo cùng cán bộ lãnh đạo của Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đu dây leo sườn núi vào điểm trường học bị lũ cô lập, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Trong clip, một sợi dây thừng được buộc chặt vào gốc cây trên đỉnh núi. Từng người một bám vào sợi dây, leo qua sườn dốc bị sạt lở cao hơn chục mét. Bên dưới là khe nước chảy siết cùng những tảng đá lớn khổng lồ trông cực kỳ nguy hiểm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN