Thứ tư, 19/02/2020 | 20:55
RSS

Dân tình nóng mắt với clip cặp đôi thản nhiên ôm hôn trên xe bus

18-08-2018 22:05:25

Dù đang ngồi trên xe bus nhưng chàng trai vẫn thản nhiên hôi bạn gái khiến cộng đồng mạng nóng mắt và lên tiếng chỉ trích.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 15 giây ghi lại cảnh một cặp đôi vô tư ôm hôn nhau trên xe bus công cộng. Thậm chí, chàng trai còn cúi xuống hôn lên ngực bạn gái bất chấp việc đang ngồi trên xe bus. Hành động vô tư quá mức của cặp đôi này đã bị một người đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh trong clip, chiếc xe bus này mang BKS Hà Nội. Và thời điểm diễn ra sự việc trên xe bus khá vắng vẻ, các ghế bên cạnh cặp đôi đều bỏ trống. Có lẽ vì cho rằng không ai để ý nên cặp đôi mới thản nhiên có những hành động thân mật quá mức.

cặp đôi ôm hôn trên xe bus, ôm hôn trên xe bus
Không cần để ý xung quang, cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau khiến dân tình nóng mắt. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh này đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Có hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, mà chủ yếu là phẫn nộ cùng những bình luận thế hiện sự bực tức dưới những hình ảnh thiếu tế nhị này.

Facecbook Thuý Hường thể hiện rõ sự bức xúc: “Ối rồi ôi. Mình lạy anh chị này. Nơi công cộng mà chả có ý gì”.

“Các bạn cứ làm như xe bus là phòng riêng của các bạn, ý thức quá kém nên không thể bênh vực được là chỉ hôn thôi mà”, bạn Thu Thu thẳng thắn.

Gần đây nhất vào đầu tháng 8, mạng xã hội đã xôn xao hình ảnh cặp đôi mây mưa tại một quán trà sữa ở Thái Nguyên hay một rạp chiếu phim. Hình ảnh này cũng khiến dân mạng nóng mặt và lên án đôi nam nữ cũng như tẩy chay quán trà sữa có nhân viên quay lại clip này.


Xem thêm: Công an vào cuộc xác minh cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa ở Thái Nguyên

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN