Thứ sáu, 21/02/2020 | 21:37
RSS

Clip: Chiến sĩ CSGT bị đâm và kéo lê hơn chục mét trên đường

21-08-2018 21:22:39

Trong lúc bắt xe vi phạm trên làn ô tô, chiến sĩ CSGT bị đối tượng đâm trực diện sau đó kéo lê trên đường dẫn đến trọng thương.

CSGT bị đâm và kéo lê trên đường, chiến sĩ CSGT
Chiến sĩ CSGT bị trong thương sau khi bị đâm và kéo lê trên đường. Ảnh cắt từ clip

Vào khoảng 21 giờ tối ngày 20/8, trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bình Thạch, TP HCM), một chiến sĩ CSGT bị trọng thương do bị đối tượng đâm và kéo lê trên đường.

Theo đó vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy màng biển số 68H6-4598 chạy trong làn ô tô hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất về cầu Bình Lợi nên lực lượng chức năng phát tín hiệu dừng xe xử lý.

Tuy nhiên, nam thanh niên này không những không chịu dừng xe mà còn giữ nguyên tốc độ rồi tông trúng vào một CSGT đang làm nhiệm vụ. Sau khi bị xe máy đâm trúng, chiến sỹ CSGT này còn bị kéo lê hơn 10m trên đường gây trọng thương.

Những người có mặt tại hiện trường thời điểm đó đều không khỏi hoảng sợ trước những diễn biến nhanh của sự việc. Theo thông tin trên trang Pháp luật thành phố Hồ chí Minh thì chiến sĩ CSGT sau đó được chuyển vào Bệnh viện Quân y 175 cấp cứu. Còn nam thanh niên điều khiển xe máy sau đó bị ngã và bị thương, mọi người đã nhanh chóng đưa vào bệnh viện.


Clip CSGT bị đâm và kéo lê trên đường khi bắt xe vi phạm trên làn ô tô

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN