Thứ tư, 12/08/2020 | 19:50
RSS

Cô gái mang mì tôm, xúc xích để xin pass wifi nhà hàng xóm khiến dân mạng 'cười như nắc nẻ'

Thứ ba, 21/08/2018, 10:36 (GMT+7)

Câu chuyện xin wifi không thể đáng yêu hơn của cô gái đã khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả.

Cô gái mang mì tôm, xúc xích để xin pass wifi nhà hàng xóm

Tài khoản Facebook D.T đã đăng tải lên diễn đàn nổi tiếng câu chuyện “xin pass wifi” của một cô gái khiến cư dân mạng bật cười nghiêng ngả.

Theo đó cùng với 4 tờ giấy nhớ ghi chữ là những dòng giãi bày “tâm can”: "Gửi mấy anh phòng 501. Em là 502 mới dọn vào hôm qua. Đời sống sinh viên năm nhất còn nhiều thiếu thốn, sáng nhịn ăn, chiều ăn mỳ, tối ăn cơm chay. Bụng còn chưa no nói gì đến lắp wifi.

Cho em hỏi mấy anh có phải 5 anh em siêu nhân không. Nếu phải thì mấy anh hãy rủ lòng thương cho bọn em xin mật khẩu wifi với. Bọn em xin hứa dùng ké có chừng mực, văn minh. Nếu các anh không phải là 5 anh em siêu nhân thì cho em xin lỗi vì đã làm phiền. Chúc mấy anh ăn ngon ngủ yên".

Kèm theo lời ngọt nhạt xin mật khẩu, là những gói mỳ tôm, xúc xích, chà bông để “hối lộ”.

Cô gái mang mì tôm, xúc xích để xin pass wifi nhà hàng xóm2

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện cô gái xin pass wifi nhà hàng xóm không thể đáng yêu trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Bạn Đ.T khuyên cô gái rằng: “Bỏ tờ giấy đi. Sang tận nhà nói chuyện trực tiếp với anh chủ nhà và đưa quà cho họ. Họ lấy hay không thì tùy, nhưng nên gặp mặt để ứng xử cho lịch sử”.

Ý kiến này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, bởi lẽ, gặp mặt nói thẳng chuyện là cách giải quyết vấn đề tốt nhất, chứ không nên nhét lá thư và quà như vậy.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng đây là một cách xử lý khôn khéo bởi vì: “Nếu xin được thì tốt, còn nếu không thì cũng đỡ ngại ngùng, chứ sang hẳn phòng người ta không cho lại khó xử cho cả hai bên”.

Xem thêm Clip Angela Phương Trinh xoạc chân lắc mông khoe vòng 3

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN