Thứ năm, 22/10/2020 | 13:21
RSS

Lộ danh tính người phụ nữ 'bí ẩn' luôn xuất hiện cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ

Chủ nhật, 19/08/2018, 15:55 (GMT+7)

Những lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa để giải quyết việc ly hôn luôn xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi đi cùng. Vậy người đó là ai?

Lộ danh tính người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ2
Phụ nữ bí ẩn xuất hiện cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Tri thức trẻ

Vào tháng 12/2015, một thông cáo được phát đi từ Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, có đề cặp đến "chuyện của ông bà chủ" với nội dung như sau: “Chúng tôi đang giải quyết các mâu thuẫn nội bộ dựa trên sự tôn trọng pháp luật và phán quyết của tòa án. Thật sự chúng tôi không muốn những việc như cá nhân hay gia đình ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay cộng đồng dư luận. Khi sự việc đã được giải quyết ổn thỏa, chúng tôi sẽ chính thức có thông báo cụ thể”.

Và suốt 3 năm qua, vụ tranh chấp, cuộc ly hôn của vợ chồng “vua cà phê Việt” Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của dư luận xã hội và tốn không ít giấy mực của báo chí.

Những ngày đầu tháng 8/2018, TAND TP.HCM lại tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Lộ danh tính người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ
Vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên gây xôn xao dư luận

Những lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa để giải quyết việc ly hôn luôn xuất hiện một người phụ nữ lớn tuổi dáng người nhỏ nhắn trong trang phục áo dài đi cùng. Vậy người phụ nữ này là ai chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Theo thông tin trên Lao động, người phụ nữ này chính là luật sư Trương Thị Hòa. Theo đánh giá của một lãnh đạo Hội luật gia TP.HCM, bà Hòa là một trong những vị luật sư có tiếng trong Đoàn Luật sư Thành phố.

Vị nữ Luật sư này hành nghề luật sư từ trước năm 1975, có Văn phòng Luật sư riêng ở phường Bến Nghé, quận 1.

Bà cũng là vị luật sư quen biết và gắn bó với ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngay từ những buổi đầu ông Vũ khởi nghiệp kinh doanh.

Nữ luật sư này đã từng tham gia nhiều vụ ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ. Tuy nhiên bên cạnh đó bà cũng chưa bao giờ từ chối người nghèo. Nhiều người lao động nghèo, nhất là phụ nữ thường tìm đến bà Hòa để tư vấn pháp lý miễn phí.


Xem thêm clip: Những sở thích đặc biệt của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN