Chủ nhật, 25/10/2020 | 12:17
RSS

Diễn biến bất ngờ trong phiên hòa giải ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ

Thứ ba, 14/08/2018, 14:23 (GMT+7)

TAND TP.HCM hôm nay tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Theo Vietnamnet, TAND TP.HCM hôm nay tiếp tục mở phiên hòa giải ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

9h sáng ông Vũ đã có mặt tại tòa, với tinh thần thoải mái. Bà Thảo vắng mặt do đang đi nước ngoài, tham dự phiên hòa giải chỉ có đại diện và luật sư của bà.

Phần thứ nhất, ông Vũ đã có đơn khiếu nại về việc sau phiên xử lần trước, bất ngờ trên mạng xuất hiện clip với mục đích làm xấu hình ảnh và danh dự của ông.

Diễn biến bất ngờ trong phiên hòa giải ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ
Ông Vũ rời phiên hòa giải. Ảnh: Vietnamnet

Trước khiếu nại này, TAND TP.HCM đã không sắp xếp để 2 bên ngồi đối diện nhau. Ngoài ra, tòa cũng đưa ra ý kiến nếu cần thiết phía tòa sẽ mời công an điều tra ai là người tung clip của ông Vũ lên mạng. Tuy nhiên, ông Vũ không yêu cầu mời công an.

Bên cạnh đó, giữ nguyên quan điển như lần hòa giải trước, hai bên không thống nhất được việc phân chia tài sản chung. 

Như Pháp luật TP.HCM đã thông tin cuối năm 2015, bà Thảo đưa đơn ly hôn ra tòa. Các bên liên quan tới vụ án có đơn gửi tới TAND TPHCM, yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng sở hữu tài sản của vợ chồng trong Tập đoàn Trung Nguyên trong vụ án ly hôn.

Tại phiên hòa giải trước, tòa làm việc với từng bên. Sau đó tòa tiến hành cho các bên gặp nhau để đưa ra quan điểm và thỏa thuận các vấn đề trong vụ án này. Sau đó hai bên, ông Vũ và bà Thảo đã chưa thoả thuận được vấn đề ly hôn, phân chia tài sản. Về con cái, bà Thảo yêu cầu được nuôi dưỡng con chung và ông Vũ có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con. Tuy nhiên ông Vũ không đồng ý với phương án phía bà Thảo đưa ra….


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Đàm Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN