Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:35
RSS

Đặng Lê Nguyễn Vũ tái xuất sau 5 năm vắng bóng

Chủ nhật, 17/06/2018, 10:45 (GMT+7)

Mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng, miệng tươi cười là hình ảnh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 5 năm vắng bóng.

Đặng Lê Nguyễn Vũ tái xuất xuất hiện sau 5 năm vắng bóng
Đặng Lê Nguyễn Vũ tái xuất xuất hiện sau 5 năm vắng bóng 

Sau 5 năm gần như ở ẩn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có mặt ở sự kiện kỷ niệm thành lập thương hiệu và ra mắt hệ sản phẩm cà phê mới mang tên Trung Nguyên Legend chiều tối 16/6.

Ông Vũ xuất hiện với một diện mạo rất khác. Dù vẫn trung thành với kiểu đầu trọc, để râu, nhưng ông đeo kính và mặc một bộ đồ khác biệt với giới doanh nhân: áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng, cổ quấn khăn rằn và đi một đôi giày màu trắng, theo Nhịp sống kinh tế.

Để chào đón ông, một nghi lễ đặc biệt được Trung Nguyên thực hiện khiến các quan khách trong sảnh đường đều ngạc nhiên: Ở lối đi chính xuất hiện hàng chục nam nhân viên áo vest đen, sơ mi trắng sắp thành hai hàng, cúi rạp người đón ông.

Sức khoẻ của vị chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên có vẻ rất tốt khi ông luôn giữ nụ cười tươi trên môi cùng cách nói chuyện chậm rãi, rõ ràng và hào sảng. Ông có bài phát biểu dài hơn 6 phút với các nhân viên, bạn hữu mà ông gọi là "những người anh em".

Ông cho rằng thời điểm này, thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt, hướng tới mục tiêu tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện trên thế giới theo Tri thức trực tuyến. 

Đặng Lê Nguyễn Vũ tái xuất xuất hiện sau 5 năm vắng bóng
Ông Vũ có bài phát biểu ngắn trong lần tái xuất. Ảnh Tri thức trực tuyến

“Qua muốn nói với anh em nghiên cứu ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, tất cả các người anh em lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn, phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, đặc biệt, duy nhất so với mọi tập đoàn khác trên thế gian này”, Chủ tịch Trung Nguyên nhấn mạnh.

Đồng thời, ông Vũ cũng kêu gọi các nhân viên, bộ phận của Trung Nguyên phải làm một cuộc cách mạng toàn diện, để thấm nhuần sự định vị cà phê năng lượng, cà phê đổi đời của công ty.

Ông Vũ còn cho rằng nhiều năm qua, bản thân ông đã hiểu hơn về đời sống nội tại, có thể kiến tạo sự hoàn hảo cho chính mình và cho từng gia đình của nhân viên mình, có thể cho cả quốc gia và thế giới này, có thể bằng mọi giải pháp, mọi thứ.

"Những người không hiểu những gì qua dạy thì phải tận lực, nếu không sẽ trở thành những con người buôn bán, từ đó không thể buôn bán vượt trên những tập đoàn khác và không thể đi xa được", Chủ tịch Trung Nguyên nói.

Trước khi ông Vũ xuất hiện tại sự kiện này, vợ chồng ông đã liên tục ồn ào với rất nhiều kiện cáo quanh thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Cách đây vài ngày, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng tố 4 người điều hành thao túng quyền lực cướp nhà máy Trung Nguyên tại Bình Dương đồng thời tố cáo những người này cấu kết để bôi nhọ mình. 

Bà Thảo còn nói ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang bị bệnh, không thể xuất hiện trước công chúng, không thể đi làm việc bình thường và giao lưu với các doanh nhân và bạn bè suốt hơn 4 năm qua.


Xem thêm: Hải quan khổ vì vụ ly hôn của 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN