Thứ ba, 20/10/2020 | 06:50
RSS

'Đã mắt' ngắm dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ

Thứ tư, 11/07/2018, 19:10 (GMT+7)

Dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại Hà Nội.

Dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ tại Hà Nội
Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt tại thủ đô Hà Nội. Ảnh: Vietnamfinance

Sau cuộc di chuyển liên tục 11 ngày, qua nhiều tỉnh thành với hành trình hơn 2.000 km, đoàn siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ hiện đã có mặt tại thủ đô Hà Nội.

Được biết dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng có mặt tại Hà Nội với những cái tên nổi tiếng trên thế giới như: Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 458 Speciale, Rolls-Royce Drophead Coupe, Ferrari 458 Spider, hay Aston Martin…

Dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ tại Hà Nội2
Dàn siêu xe khiến nhiều người xuýt xoa. Ảnh: Autopro

Đáng chú ý nhất trong đoàn siêu xe chính là “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam được ông chủ cà phê Trung Nguyên “tậu” cách đây không lâu.

Được biết, dàn siêu xe thể thao của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khởi hành từ TP. HCM trong thời gian khoảng 25 ngày (từ ngày 30/6 - 25/7). Địa điểm khởi hành là TP. HCM và sau đó đến Phan Thiết.

Dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ tại Hà Nội3
Dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới Đà Nẵng trước đó. Ảnh: pháp luật TP.HCM 

Từ ngày 2-3/7, đoàn xe di chuyển đến Nha Trang, sau đó đến Quy Nhơn ngày 4/7, sang Hội An ngày tiếp theo và dừng chân tại Đà Nẵng, Huế ngày 6/7.

Ngày 7/7, đoàn xe xuất phát từ Huế đi Quảng Bình đến Hà Tĩnh ngày 8/7 để tặng sách và viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ Hà Tĩnh, đoàn đi qua Vinh và tới Ninh Bình ngày 9/7.

Những chiếc siêu xe này sẽ "dừng chân" tại Hà Nội đến hết ngày 14/7. Trong khi đó đoàn xe Range Rover tiếp tục hành trình đi tiếp lên Sapa.

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN