Thứ bảy, 25/09/2021 | 20:02
RSS

Khi chuyện tình Justin Bieber – Selena Gomez được kể bằng những câu quotes cực chất

Thứ tư, 11/07/2018, 07:35 (GMT+7)

Chuyện tình hợp rồi tan của Justin Bieber và Selena Gomez suốt 8 năm qua được viết lại thật tài tình qua những quotes tưởng không hợp mà hợp không tưởng.

Vậy là chuyện tình hợp rồi tan suốt 8 năm qua của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez đã chấm dứt khi Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin tối 7/7 vừa qua. Dù người hâm mộ vẫn bày tỏ sự vui mừng trước hạnh phúc của Justin cùng Hailey cũng như sự giải thoát cho chính Selena, nhưng chuyện tình 8 năm ấy vẫn để lại những tiếc nuối.

Justin Bieber, Selena GomezJustin Bieber và Selena Gomez suy cho cùng cũng là hai người yêu nhau sai thời điểm

Những nuối tiếc ấy được dân tình truyền tải trong bộ ảnh quotes của Justin và Seleba. Bộ ảnh này gồm những bức ảnh thân mật của cả hai cùng những câu quotes khá sến sẩm và buồn rười rượi nhưng vô cùng hợp với chuyện tình yêu nhiều biến động trong gần 10 năm qua của cặp đôi.

Justin Bieber, Selena GomezTình yêu của những người trẻ suy cho cùng cũng chỉ là những mối tình đẹp nhưng dang dở

Có thể nói, chuyện tình của Justin và Selena là câu chuyện tình yêu kinh điển tràn ngập những hoài niệm, tiếc nuối đúng chuẩn ngôn tình Trung Quốc chỉ tiếc rằng đến cuối cùng lại chẳng có được hạnh phúc. Nhưng dù chẳng phải là happy ending thì ít ra chúng ta vẫn biết rằng thời gian ở bên nhau họ đã từng hạnh phúc và từng là người quan trọng nhất với đối phương. 

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena Gomez

Justin Bieber, Selena GomezDù chẳng thể có được cái kết viên mãn nhưng người hâm mộ đều mong rằng đây sẽ là khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho Justin Bieber cũng như Selena Gomez

Bên dưới bộ ảnh, dù khá buồn vì kết thúc không như ý của cặp đôi nhưng đa số đều bày tỏ sự ủng hộ quyết định chấm dứt của cả hai. Bạn Mai Anh chia sẻ: “Cá nhân mình thì thấy kết như này khá là an bài với cả đôi bên Justin và Selena cuối cùng cũng không mệt mỏi nữa , mối quan hệ mà hợp-tan nó khó chịu lắm. Lần này thì dứt hẳn được rồi  mong Selena sẽ kiếm tìm được hạnh phúc riêng cho mình.”.

Bạn Siêu Nhí Nhố: “Justin đã trưởng thành hơn, vì đã dám yêu, dám tin, và dám chia tay. T sợ thứ tình yêu chia tay năm lần bảy lượt rồi quay lại, thứ tình yêu không buông tha cho người khác. Để rồi sau cùng vẫn là vô nghĩa trong nhau. Justin và Selena cũng quá mệt mỏi rồi. Hi vọng đây là ending, Hailey sẽ là mảnh ghép sau cùng của Justin.

Xem thêm: Trong mắt cộng đồng mạng thì streamer Misthy mới là cô gái hợp với PewPew

Nguyễn Thị Vân Anh/ Ảnh: Yan TV
Theo Đời sống Plus/GĐVN