Thứ bảy, 19/10/2019 | 15:54
RSS

Clip: Thanh niên đi SH còn trộm sầu riêng bán tại vỉa hè

10-07-2018 14:07:18

Clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên chở theo bé trai đi trộm sầu riêng khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, tài khoản Facebook N.P.V đã đăng tải clip ngắn được trích xuất từ camera ghi lại cảnh một nam thanh niên đi trộm quả sầu riêng khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Được biết, sự việc xảy ra trên đường phố tại TP.HCM.

Theo đó, trong clip hơn 1 phút, nam thanh niên đeo khẩu trang đi xe SH chở theo một bé trai bất ngờ dừng xe trước một sạp hoa quả nhỏ ven đường. Sau đó, nam thanh niên có đôi chút ngập ngừng và quan sát xung quanh, khi không thấy có ai qua lại, anh ta đã với tay lấy quả sầu riêng rồi phóng xe tẩu thoát.

Nam thanh niên đi SH ăn trộm quả sầu riêng bán tại vỉa hèNam thanh niên đi SH ăn trộm quả sầu riêng bán tại vỉa hè. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Tất cả mọi người đều bức xúc với hành động trên và dành rất nhiều lời “ném đá” đến nam thanh niên.

“Thanh niên sức dài vai rộng, đi xe SH mà có hành động đáng trách quá. Sầu riêng đắt lắm thì chưa đến 100k/kg, gì mà đi làm việc đê hèn như vậy?”, một cư dân mạng bình luận. Ý kiến này ngay tức khắc đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình khác.

Trong khi đó, có một tài khoản hóm hỉnh bình luận: "Chắc tại gọi mãi không thấy chủ quán ra bán nên mới nảy sinh ý định làm liều. Chứ nhìn cũng sang chảnh đi xe đẹp thế kia thì mua được cả bao tải sầu riêng ấy chứ”.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN