Thứ sáu, 10/04/2020 | 00:41
RSS

Bị PewPew từ chối để chọn Trâm Anh, cô gái này đã đăng đàn 'đá xéo'

09-07-2018 12:18:46

Bị PewPew từ chối để chọn Trâm Anh, cô gái này đăng bài lên Instagram cá nhân đá xéo streamer nổi tiếng mạng xã hội và khẳng định không ưa gì anh này.

Nguyễn Kim Anh là người chơi tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu số 1 cùng PewPew, hotgirl World Cup Trâm Anh và hotgirl Thúy Vi. Trong suốt thời gian hỏi đáp cùng PewPew, Kim Anh đưa ra khá nhiều câu hỏi xoáy về nghề nghiệp cũng cuộc sống của PewPew. Anh chàng streamer nổi tiếng cũng không ngại đáp trả khiến phần hỏi đáp của cả hai trở nên khá căng thẳng.

PewPew, đá xéo PewPewKim Anh tham gia chương trình cùng Trâm Anh và Thúy Vi

Sau cùng, PewPew quyết định lựa chọn Trâm Anh là người anh muốn tìm hiểu nhất. Anh chàng cho biết bản thân là người thích mẫu con gái dịu dàng và nhẹ nhàng như Trâm Anh.

Chuyện tưởng như sẽ chẳng có gì, thế nhưng dân mạng đã phát hiện ra những bài đăng đá xéo PewPew của Kim Anh trên Instagram cá nhân. Cụ thể, cô nàng nhận xét PewPew là người nhiều chuyện, nói chuyện kiểu ăn miếng trả miếng và đàn bà khiến fan của streamer nổi tiếng này vô cùng bức xúc.

PewPew, đá xéo PewPew

PewPew, đá xéo PewPew

PewPew, đá xéo PewPew

PewPew, đá xéo PewPew

PewPew, đá xéo PewPew

PewPew, đá xéo PewPewKhông chỉ tỏ thái độ không ưa PewPew, Kim Anh còn đăng bài tuyên bố những ai là fan của PewPew thì hãy unfollow cô nàng

Sau khi những bức ảnh chụp lại bài đăng của Kim Anh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cô nàng trở thành tâm điểm của chỉ trích. Rất nhiều cư dân mạng đã vào Instagram và Facebook cá nhân của Kim Anh và để lại những bình luận chửi, chỉ trích hành động “kém sang” làm xấu mặt chị em phụ nữ của Kim Anh.

PewPew, đá xéo PewPew
Cư dân mạng lên án gay gắt hành động "kém sang" của Kim Anh

Được biết Kim Anh là dancer chuyên nghiệp từng xuất hiện bên cạnh Khởi My, Sơn Tùng M-TP, Issac, Tóc Tiên… Bên cạnh sự nghiệp dancer, Kim Anh cũng tham gia một số bộ phim, hiện cô nàng hiện đang tham gia phim sitcom Thần tượng tuổi 300. Trước khi tham gia Mảnh ghép tình yêu, Kim Anh cũng từng xuất hiện trên chương trình tìm kiếm người yêu khác là Vì yêu mà đến tuy nhiên cô nàng ra về mà không được ai lựa chọn.

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN