Thứ hai, 29/11/2021 | 22:56
RSS

Nhan sắc lai Tây hút hồn của Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa

Thứ hai, 09/07/2018, 09:25 (GMT+7)

Emma Lê là cô con gái khá kín tiếng của nữ diễn viên Lê Hóa, cô nàng sinh năm 2000 và con lai Việt – Tây Ban Nha.

Có thể nói những cô nàng, anh chàng mang nhiều dòng máu khác nhau luôn được cư dân mạng dành cho sự chú ý đặc biệt, nhất là khi họ còn sở hữu ngoài hình ấn tượng. Mới đây, một "bông hồng lai" khác đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng bởi thần thái cũng như nhan sắc cuốn hút của mình. Là gương mặt còn khá xa lạ nhưng danh tính thì không quá khó tìm bởi cô nàng chính là con gái của nữ diễn viên Lê Hóa - người từng thủ vai bà bán vịt trong bộ phim Hot boy nổi loạn.

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
Emma Lê là con gái của nữ diễn viên Lê Hóa, cô nàng sinh năm 2000 

Cô bạn xinh đẹp này tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000. Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên cô nàng sở hữu một ngoại hình lai Tây vô cùng ấn tượng. Những đường nét cực duyên trên gương mặt cộng thêm đôi mắt sâu hút hồn của Emma khiến người ta chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
Thần thái không phải dạng vừa của cô nàng 10X

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
Nếu như khi make-up lên nhìn Emma rất đài các và quyến rũ...

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
... thì khi trang điểm nhẹ nhàng đúng độ tuổi, trông cô bạn lại vô cùng dễ thương

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
Góc nghiêng của Emma

Theo tìm hiểu thì không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn dễ thương, Emma còn có khả năng ngoại ngữ cũng như thể thao cực tốt. Ngoài tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha, Emma có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Bên cạnh đó, cô bạn 18 tuổi này cũng từng giành nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi về vận động. Sở trường của Emma là bơi lội, bóng chuyền, chạy ngắn/dài. Cô nàng đã có cho mình một bộ sưu tập huy chương với 7HCV, 2HCB cùng 1HCĐ bộ môn điền kinh và bóng chuyền cấp quận. Tuy nhiên do vấn đề sức khỏe nên hiện tại, Emma chỉ còn chơi bóng chuyền để giữ sức khỏe.

con gái diễn viên Lê Hóa, Emma Lê
"Bông hồng lai" 18 tuổi này có thể nói tới 4 ngoại ngữ và chơi thể thao cực đỉnh

Thừa hưởng gen tốt từ bố mẹ nên Emma có chiều cao khá lý tưởng là 1m68. Cùng với gương mặt đầy khí chất, Emma thường nhận được lời mời làm mẫu ảnh, dẫu vậy ưu tiên lớn nhất của cô nàng vẫn là việc học. Vừa qua, cô nàng đã trải qua kỳ thi THPT đầy khó nhằn, dù có học lực tốt thế nhưng cô nàng cho biết: "Đề văn đối với cá nhân em thấy khá khó, đặc biệt là phần đọc hiểu. Vấn đề rộng và dường như là dành cho "siêu nhân" chứ không phải học sinh cấp 3 như em và bạn bè. Các môn còn lại em hoàn thành khá tốt."


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN