Thứ tư, 08/12/2021 | 03:41
RSS

Trong mắt cộng đồng mạng thì streamer Misthy mới là cô gái hợp với PewPew

Thứ hai, 09/07/2018, 17:08 (GMT+7)

Không phải hotgirl Trâm Anh, streamer Misthy mới là cô gái được cộng đồng mạng tận lực ghép đôi với PewPew.

Sau khi tập 1 của Mảnh ghép tình yêu được phát sóng, PewPew – Trâm Anh là cặp đôi được cộng đồng mạng quan tâm nhất. Thế nhưng việc PewPew livestream khẳng định cả hai chỉ là bạn cùng với tin đồn Trâm Anh đã có bạn trai đã khiến shipper của cặp đôi nhanh chóng giảm số lượng. Chỉ chờ có vậy, cộng đồng mạng liền “thở phào” nhẹ nhõm bởi: “Đúng rồi! PewPew là của Misthy mà!”.

Cặp đôi PewPew – Misthy vốn đã được dân tình ủng hộ từ lâu. Đặc biệt, cả hai từng chia sẻ rất quý mến nhau, thậm chí Misthy từng thừa nhận đã thích PewPew từ lần gặp đầu tiên. Cả hai cũng thường xuất hiện trong các Vlog và các livestream của nhau với những thử thách vui vẻ và thoải mái.

streamer Misthy, PewPewTrong mắt các gamer thì PewPew – Misthy mới là cặp đôi đẹp nhất

Cuối tháng 5/2018, khi web drama Nụ hôn ký ức với sự tham gia của PewPew và Misthy lên sóng cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Những tương tác vô cùng đáng yêu và hài hước của cả hai làm cho nhiều người thích thú. Đặc biệt là khi Pew Pew chỉ lớn hơn MisThy 4 tuổi nhưng cô nàng lại liên tục gọi Pew Pew là "chú". Mối quan hệ "chú - cháu" này để lại ấn tượng cho khán giả bởi sự đáng yêu và "bá đạo" của cả hai.

streamer Misthy, PewPewNếu như PewPew được chú ý bởi phong cách nói chuyện hài hước và cực lầy lội thì Misthy ghi điểm bởi sự thông minh cùng vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính

Tuy được dân tình hết lòng ủng hộ nhưng cả hai đều khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè và đồng nghiệp quý mến nhau. Hiện tại cả hai chỉ muốn chuyên tâm lo cho công việc và sự nghiệp. Bản thân PewPew cũng từng khẳng định chỉ thích mẫu con gái dịu dàng, nhẹ nhàng, trong khi đó Misthy lại thuộc tuýp con gái cá tính. Ngoài ra, Misthy từng vướng phải nghi vấn là les nên nhiều người cho rằng cặp đôi này hoàn toàn không có hy vọng.

Dẫu vậy, rất nhiều shipper của cặp đôi vẫn dữ vững tâm lý và cho rằng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, biết đâu được một ngày cặp đôi này sẽ đến với nhau.

streamer Misthy, PewPewMisthy tên thật là Lê Thy Ngọc, cô nàng sinh ngày 12/11/1995. Misthy quê ở Đà lạt nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN