Thứ hai, 18/10/2021 | 02:57
RSS

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lai tây ấn tượng của mẫu nhí thuần Việt

Thứ ba, 10/07/2018, 13:33 (GMT+7)

Nguyễn Hoàng Linh là một trong những gương mặt sáng giá của làng mẫu nhí Việt bởi tài năng nổi bật cùng vẻ đẹp lai tây ấn tượng dù là người Việt 100%.

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí
Dù là người Việt 100% nhưng khi gặp mặt lần đầu, bất cứ ai cũng nghĩ rằng mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh là con lai

Nhìn những bức ảnh của mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, ít ai đoán rằng cô bé sở hữu nét đẹp rất tây ấy được sinh ra trong một gia đình thuần Việt. Gương mặt ngây thơ, ánh mắt hút hồn, khuôn miệng xinh xắn và sống mũi cao khiến bất kì ai khi nhìn thấy cũng phải yêu thích.

Từ khi con bé, Nguyễn Hoàng Linh đã bộc lộ khả năng của mình và được bố mẹ tạo điều kiện cho tham gia các hoạt động và khóa học về người mẫu để phát triển tài năng. Với vẻ đẹp lạ và tài năng sẵn có, cái tên Nguyễn Hoàng Linh đang ngày càng phổ biến trong làng mẫu nhí Việt.

 Trao đổi với PV, chị Vivian Nguyễn, mẹ mẫu nhí Hoàng Linh cho biết: "Mỗi khi ra ngoài Hoàng Linh hay bị nhầm là con lai lắm. Ban đầu gia đình khá ngại khi cứ phải giải thích, nhưng giờ thì gia đình và bé Hoàng Linh cũng quen với chuyện này rồi."

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí
Không chỉ sở hữu đường nét gương mặt sắc nét và khá tây, mẫu nhí còn được đánh giá rất cao bởi thần thái khi sải bước trên sàn catwalk

Gương mặt búp bê xinh đẹp, phong thái tự tin và nữ cười rạng rỡ chính là những điều giúp Nguyễn Hoàng Linh có cơ hội tham gia các show diễn thời trang lớn, như: Đêm Đại nhạc hội Siêu sao hội tụ trong khuôn khổ Lễ công bố chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017; Việt Nam Junior Fashion Week; show diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân…

Nguyễn Hoàng Linh hiện đang là mẫu nhí được rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu thời trang của trẻ em săn đón mời làm đại diện hình ảnh.

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí
Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh sở hữu ánh mắt sắc, lạnh lùng và cuốn hút của một người mẫu chuyên nghiệp

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí

mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh, mẫu nhí
Bên cạnh những bức hình cuốn hút với nét đẹp lai tây lạ của mình, mẫu nhí Hoàng Linh cũng có những bức ảnh mang đậm vẻ đẹp Á Đông


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN