Thứ năm, 19/09/2019 | 03:57
RSS

Đôi bạn trẻ diễn 'cảnh nóng' khi đi tàu hỏa khiến người phía dưới chỉ sợ sập giường

11-07-2018 10:28:10

Cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích dành cho cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá ngay trên giường nằm của một toa tàu hỏa.

Ngày nay, nam nữ âu yếm nhau nơi công cộng có lẽ không còn là chuyện lạ, thế nhưng, hành động này diễn ra ở những nơi “nhạy cảm” thì sẽ trở nên phản cảm vô cùng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tại một phòng trên tàu hỏa mà khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy “nóng mắt”.

Đi kèm với hình ảnh là dòng chia sẻ: “Nhìn cái giường có hơi bị lõm không nhỉ? Vì có tận 2 người nằm ở đó đó. Đây là giường nằm, tàu NA1, chạy lúc 10h45 ngày 10/7/2018, toa 3, giường 1x-1x.

Gửi 2 bạn. Nếu 2 bạn có trong group này thì cũng mong 2 bạn lần sau đi tàu bớt hồn nhiên một chút, vì cái phòng này không phải chỉ có 2 bạn. Lúc bước vào phòng bạn nữ đã oang oang mồm buồn tiểu quá, muốn đi tiểu quá mà khai quá không đi được. Bla bla. Xong các bạn đi thẳng lên giường và không đóng cửa lại.

Đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng khi đi tàu hỏa gây bão mạngĐôi bạn trẻ âu yếm nồng nhiệt trên giường nằm tàu hỏa

Nằm được 1 lúc, bạn nữ cũng xuống đi giải quyết nỗi buồn, rồi quay lại thì không về giường bạn mà sang nằm cùng bạn trai kia. Cái giường 1 người 2 bạn nằm, mình cũng kệ hai bạn thôi nhưng mình sợ giường sập, kêu cọt kẹt không ngủ được.

Đã muốn đi cái phòng ít giường cho thoải mái mà gặp ngay 2 bạn quả là không vui chút nào. Giờ mình nên đi ngủ hay ngồi canh giường sập?”.

Hàng loạt những bình luận để lại thể hiện sự bức xúc trước những hành động quá riêng tư và mùi mẫn của cặp đôi: “Vô ý thức quá. Sao hai người họ có thể ôm hôn nhau ngay ở cái nơi mọi người đang muốn nghỉ ngơi trên một hành trình dài nhỉ”, một cư dân mạng bức xúc.

“Kìm nén bao lâu rồi mà phải hành động như này? Đúng là chỉ qua hành động này thì nhân cách cũng bị mọi người hạ thấp”, một người khác để lại ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn kể về những trường hợp đã từng gặp khi đi trên tàu, thậm chí còn nóng mắt hơn rất nhiều. Bạn N.H kể: “Ôi đã tìm được người đồng cảnh ngộ, hôm trước em đi tàu còn được coi bản này không chùm chăn cơ. Ám ảnh luôn”.

Đây không phải lần đầu tiên những hành động “vô lối” như này diễn ra tại nơi công cộng khiến nhiều người bức xúc.

Đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng khi đi tàu hỏa gây bão mạng2
Hình ảnh "nóng mắt" trong bệnh viện trước đó đã gây nhiều bức xúc

Trước đó, cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc trước hình ảnh phản cảm ghi lại cặp đôi nằm trên giường bệnh, ôm hôn nồng nhiệt và sờ soạng nhau một cách tự nhiên như ở chốn không người, trong khi đó, xung quanh có rất nhiều bệnh nhân và cả bác sĩ đang thăm khám.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN