Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:24
RSS

Hội Rich Kid Việt Nam bị chỉ trích, Thanos của Babe I’m real nói cư dân mạng quá sân si

11-07-2018 07:15:51

Trước sự chỉ trích gay gắt của cư dân mạng dành cho hội Rich Kid Việt Nam, Thanos của Babe I’m real lên tiếng: “Cư dân mạng dạo này rảnh quá, không có gì làm nên sân si mọi chỗ”.

Rich kid Việt Nam, rich kidVũ Hoàng được biết đến với biệt danh Thanos của Babe I'm real. Biệt danh này xuất phát từ việc anh chàng xuất thân là một rich kid có tiếng tăm và là người có sức ảnh hưởng lớn đến hoạt động của group Babe I'm real - một trong những group dành cho hội mê giày có nhiều rich kid tham gia nhất nhì tại Việt Nam.

Câu chuyện hội rich kid Việt Nam diện set đồ gần trăm triệu tham gia Sneaker Fest 2018 đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có người thì buông lời chỉ trích hội rich kid tiêu tiền hoang phí, người lại bênh vực “họ có tiền thì họ tiêu”. Đến thời điểm hiện tại, cuộc tranh cãi giữa hai phía vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại khi bên nào cũng có những lý lẽ của riêng mình.

rich kid Việt Nam, rich kidCô nàng rich kid nhận nhiều gạch đá nhất sau khi clip của SNKRVN được chia sẻ trên mạng xã hội

Trao đổi với PV, Vũ Hoàng, thành viên chủ chốt trong group Babe I’m real, người được biết đến với biệt danh Thanos của Babe I'm real cho biết: “Việc các rich kid bị chỉ trích đã xảy ra từ khá lâu rồi chứ không phải đợi tới khi clip của SNKRVN được chia sẻ lên mạng xã hội. Bọn mình nghe quen những câu nói kiểu “xài tiền bố mẹ”, “đú đởn” rồi nên mình thấy mấy câu chỉ trích lần này cũng bình thường và khá nhàm.

Anh chàng cũng cho biết, “Mình thấy dạo này nhiều cư dân mạng khá rảnh, rảnh quá không có gì làm nên sân si mọi chỗ và buông lời chỉ trích bất cứ ai”.

Vũ Hoàng cho hay “trước nay vẫn luôn có hai chiều đối lập trong sân chơi của bọn mình. Một bên thì bảo cha mẹ làm vất vả để con gái đú đởn quần áo hàng hiệu. Một bên là những người đam mê và sẵn sàng chi số tiền khủng cho đam mê của mình. Cá nhân mình thì thấy việc bị chỉ trích cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, nó chỉ là lời nhắc nhở để chúng ta biết rằng cái gì cũng có hai mặt, có trên có dưới, có trái có phải”.

rich kid Việt Nam, rich kidThanos của Babe I'm real có bài chia sẻ về việc hội rich kid Việt Nam bị cư dân mạng ném đá

Nói về chuyện có những người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi xem clip bóc giá của hội rich kid Tây nhưng lại không tiếc lời chê bai, chửi bới khi xem clip bóc giá của rich kid Việt, Vũ Hoàng thẳng thắn: “Theo mình thấy thì nước ngoài mọi người auto là hot, là tốt. Còn khi đúng cái trào lưu đó về Việt Nam thì ng ta lại thích so sánh, soi mói. Kiểu người ta sống có điều kiện hơn, còn nước mình nghèo sao lại có thể sống như thế được ấy”.

Chia sẻ thêm về việc có những ý kiến cho rằng cách phối đồ của các bạn trong clip không đẹp mắt, anh chàng Thanos vui vẻ bày tỏ: “Mỗi người một cách sống, mỗi người một cách mặc đồ. Nếu mà nói kiểu mấy bạn đó thì thử về hỏi ông bà của họ coi ông bà họ bảo họ ăn mặc như gì? Ngay cả mình đôi khi coi mấy show thời trang cũng không hiểu nổi là với họ đẹp chỗ nào, nhưng họ vẫn nổi tiếng vẫn được bao người biết tới đấy thôi.

Ngoài ra, clip quay các bạn trong tình trạng không được tốt nhất. Fest hôm đó đông, mọi người phải chờ đợi khá lâu nên có phần mệt mỏi, quần ảo xộc xệch cũng là chuyện bình thường”.

"Rich Kid không chỉ tiêu tiền của bố mẹ..."

Vũ Hoàng cũng cho biết, có khá nhiều rich kid tự kiếm tiền để theo đuổi đam mê của mình qua công việc seller hay hyper, mỗi mặt hàng các bạn có thể lãi khoảng 500.000 đồng, vậy nên đừng nghĩ rằng rich kid chỉ là những cô cậu chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ.

rich kid Việt Nam, rich kidBài đăng kêu gọi làm từ thiện trong group Babe I'm real - một trong những froup lớn của những người mê giày tại Việt Nam

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ thêm, không phải ai trong giới mê giày cũng trẻ trâu như mọi người nghĩ. Rất nhiều những rich kid mà cư dân mạng chỉ trích vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Họ cố gắng để đóng góp những điều có ích và tốt đẹp hơn cho xã hội. “Thật sự thì hội rich kid không phải là những người thờ ơ chỉ biết vung tiền cho những món đồ đắt tiền như mọi người vẫn nghĩ đâu”.

Xem thêm: Hotgirl World Cup Trâm Anh đã có người yêu trước khi quen PewPew trên truyền hình?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN